HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020.

Ngày 24/7/2020, Hội doanh nghiệp huyện Phù Ninh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí: Đào Ngọc Thắng – UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các doanh nghiệp trên địa bàn dự hội nghị. Tham dự hội nghị có ông nguyễn Mạnh Thản- Chủ tịch HH DN tỉnh; ông Phạm Gia Lý- Chủ tịch HH DNNVV tỉnh Phú Thọ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh tặng hoa chúc mừng thành tích của Hội Doanh nghiệp huyện.

Trong 6 tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19 và thời tiết diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp của huyện bị tác động mạnh đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ, nhà hàng, du lịch, vận tải hàng hóa, hành khách, thiếu nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra tiêu thụ khó khăn. Trong bối cảnh đó Hội doanh nghiệp huyện đã bổ sung một số hoạt động để ứng phó và duy trì hoạt động, triển khai các phương án phát triển kinh doanh phù hợp, cắt giảm mọi chi phí không cần thiết để đảm bảo đời sống cơ bản của người lao động.

Hoạt động nổi bật nhất của Hội là đã tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo; doanh nhân với cộng đồng, tham gia ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” của huyện 50 suất quà trị giá 25 triệu đồng; Công ty Cổ phần thương mại xây dựng Nam Thắng phối hợp với công ty Lựa chọn xanh Việt Nam trao 34 suất quà, mỗi suất trị giá 1,8 triệu đồng cho 34 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiên Phú; triển khai nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid 19 như: tổ chức khảo sát, tập hợp tình hình thiệt hại của doanh nghiệp, vận động doanh nghiệp hội viên và các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của nhau, tham gia hoạt động vì cộng đồng như công ty TNHH may Hoa Sen Phú Thọ đã trao tặng 3.000 khẩu trang trị giá: 22.500.000 cho các cơ quan hành chính trên địa bàn, công ty cổ phần đầu tư công nghệ Phú Hưng ủng hộ bằng hiện vật trị giá gần 20 triệu đồng, thông qua Hội chữ thập đỏ huyện các doanh nghiệp tích cực ủng hộ tiền mặt, hiện vật góp phần tuyên truyền, phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 đồng thời các doanh nghiệp tổ chức phun thuốc phòng trừ, vệ sinh sát khuẩn , đo thân nhiệt và phát khẩu trang cho 100% cán bộ, công nhân viên công ty. Hoạt động của hội ngày càng đi vào chiều sâu hướng vào cộng đồng và doanh nghiệp.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm với mong muốn hội ngày càng phát triển, thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia hoạt động đem lại lợi ích thiết thực cho các hội viên.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Đào Ngọc Thắng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực của doanh nghiệp và doanh nhân của huyện trong thời gian qua, đồng chí mong muốn Hội doanh nghiệp huyện Phù Ninh sẽ ngày càng phát triển, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phát triển kinh tế trên địa bàn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp huyện Phù Ninh.

Ông Đào Ngọc Thắng – UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

phu_ninhz1989922622858_5226e5d54b1805b55f59a50c2482149a

Ông Phạm Gia Lý- Chủ tịch HH DNNVV tỉnh Phú Thọ phát biểu

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này , lãnh đạo HU – HĐND – UBND huyện Phù Ninh đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành tích hội doanh nghiệp huyện Phù Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Hội doanh nghiệp huyện cũng trao tặng số tiền 12.500.000 cho huyện Phù Ninh nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Phù Ninh nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020.