KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NAVAL TẠI VIỆT TRÌ

Từ đầu năm 2020, Công ty Sơn Naval đã cho ra thị trường loạt sản phẩm sơn nội, ngoại thất công trình công nghiệp và dân dụng, theo tiêu chuẩn “sản phẩm sạch, giá trị Việt”. Từ nguyên liệu cơ bản là tinh màu vô cơ nhập khẩu từ Anh quốc, sơn Naval được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ Hoa Kỳ, an toàn cho người sử dụng và thi công, có mức giá phù hợp.

img_0001

Ông Phạm Huy Bình- Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng NPP

img_0005

Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo – Giám đốc kinh doanh giới thiệu những giá trị ưu việt của các dòng sản phẩm Naval.

img_0008

Đại diện lãnh đạo xã Thanh Đình tặng hoa chúc mừng NPP

Ngày 5/8, tại xã Thanh Đình - ngoại thành Việt Trì, Công ty Sơn Naval tổ chức khai trương Nhà phân phối Sang Nhung và giới thiệu sản phẩm với khách hàng.

Tham dự khai trương có đại diện Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ, chính quyền địa phương, một số doanh nghiệp trên địa bàn và một số khách hàng, bạn hàng tiềm năng.

Sau phát biểu chúc mừng Nhà phân phối Sang Nhung của ông Phạm Huy Bình- Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo – Giám đốc kinh doanh, đã giới thiệu những giá trị ưu việt của các dòng sản phẩm sơn Naval và vật liệu chống thấm; chính sách phát triển thị trường, chiến lược kinh doanh, khuyến khích người Việt sử dụng hàng Việt chất lượng cao như sơn Naval.

Tại buổi khai trương Nhà phân phối Sang Nhung, lãnh đạo Công ty Sơn Naval, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, bạn hàng, đối tác đã tặng hoa chúc mừng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khai trương NPP:

img_0012

img_0010

img_0013

img_0015

img_0017

img_0018

img_0038

img_0031

08-08-2020 16:14:11 0985359911

Chúc mừng Nhà Phân Phối Sang Nhung, Chúc Naval ngày càng phát triển trên thị trường Phú THọ.