HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ BÀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HIỆP HỘI LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 9/9, ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì hội nghị Ban Thường vụ bàn việc tổ chức Đại hội Hiệp hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

1-z2070625568003_0e8e1a7a1d5c7b681bd164e68c483be8

Tại hội nghị, Chủ tịch Hiệp hội nhắc lại một số diễn biến trong công tác tổ chức của Hiệp hội. Theo đó, Đại hội Hiệp hội DNNVV lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức tháng 1-2015. Đại hội đã bầu BCH Hiệp hội; BCH bầu Ban Thường vụ và bầu ông Nguyễn Mạnh Thản - Giám đốc Công ty CP Ao Vua làm Chủ tịch. Năm 2017, ông Nguyễn Mạnh Thản, thôi giữ chức Chủ tịch Hiệp hội để đảm đương trách nhiệm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; ông Phạm Gia Lý- Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV cho đến nay. Việc tiến hành Đại hội lần thứ III nếu không xẩy ra dịch Covid-19 sẽ được tiến hành đúng thời gian. Nhưng do thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch nên lùi đến cuối năm.

Để tiến hành Đại hội lần thứ III vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm nay, Ban Thường vụ đã bàn các nội dung công tác chuẩn bị, từ ấn định thời gian, quy mô, cách thức tổ chức đến công tác nhân sự, nội dung văn kiện, hậu cần, khánh tiết, tuyên truyền… phục vụ Đại hội.

Sau hội nghị Ban Thường vụ, BCH Hiệp hội sẽ họp để cụ thể hóa chủ trương; xây dựng phương án nhân sự, thảo luận báo cáo chính trị và các văn kiện Đại hội; thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội như Tiểu ban Nhân sự, văn kiện, nội dung; Tiểu ban Tuyên truyền, hậu cần, khánh tiết, lễ tân; phân công lãnh đạo hiệp hội và các ủy viên BCH, lãnh đạo các hội DN cấp huyện, chi hội trực thuộc HH thực hiện các nội dung chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Ban Thường vụ giao cho Văn phòng HH thực hiện chuẩn bị cho Hội nghị BCH và các công việc để tiến hành Đại hội.