Công ty CP cấp nước Phú Thọ triển khai hỗ trợ đấu nối lắp đặt hệ thống cấp nước cho 221 hộ nghèo trên địa bàn huyện Tam Nông

Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ do ông Nguyễn Văn Bút - Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại huyện Tam Nông để bàn về chương trình hỗ trợ hộ nghèo trong đấu nối, sử dụng nước sạch sinh hoạt.

Đoàn Cty CP cấp nước Phú Thọ làm việc với lãnh đạo huyện Tam Nông

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vương Đức Thuỷ - TUV - Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Nông, các đồng chí trong BTV Huyện uỷ và các ngành liên quan.

Lãnh đạo Huyện Tam Nông thăm quan Nhà máy nước sạch tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy

Nằm trong chương trình hỗ trợ hộ nghèo được sử dụng nước sạch sinh hoạt, UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Nông đã đề xuất với công ty CP cấp nước Phú Thọ hỗ trợ việc đấu nối lắp đặt cho 221 hộ nghèo trên địa bàn toàn huyện. Đoàn công tác của Công ty và lãnh đạo huyện Tam Nông đã đến thăm và khảo sát trực tiếp tại xã Lam Sơn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo phía Công ty CP cấp nước Phú Thọ đã nhất trí với chủ trương trên với tinh thần Nhà nước, doanh nghiệp và người dân cùng làm. Phía công ty và huyện Tam Nông sẽ cử cán bộ trực tiếp khảo sát, lên dự toán kinh phí của từng hộ gia đình và sẽ có phương án hỗ trợ, triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Đây là việc làm thiết thực của DN nhằm vừa mở rộng thị trường, vừa tham gia công tác an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng.