MAI LINH PHÚ THỌ KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ TAXI THÔNG MINH

Ngày 24/10, Công ty Mai Linh Phú Thọ tổ chức “Ngày hội Mai Linh Smartcar”, khai trương dịch vụ taxi thông minh. Đến dự có đại diện cơ quan quản lý vận tải, các cơ quan truyền thông, các nhà đầu tư…

ml-20201024_102558

Ông Lê Văn Thạo- Giám đốc Mai Linh Phú Thọ cho biết: Dòng xe công nghệ - Mai Linh xe thông minh (Mai Linh SmartCar) được đưa ra thị trường nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái vận tải, đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm ngày càng cao của khách hàng; tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, phù hợp với sự bùng nổ của nền kinh tế số, mở ra những cơ hội kết nối không giới hạn dành cho các nhà đầu tư HTKD, chủ xe nhàn rỗi và cả những chủ xe đang chạy cho các ứng dụng xe công nghệ khác muốn tối ưu năng suất lao động để gia tăng thu nhập.

Khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần phải khoan đục taplo, không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe. Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc vật lý. Thay vào đó, Mai Linh SmartCar được trang bị nhiều “vũ khí” tối tân để phục vụ tất cả các công việc của một người lái xe công nghệ; có thể kể đến như đồng hồ thông minh SmartBox; hệ thống định vị - giám sát hành trình GPS; thiết bị thanh toán điện tử “tất cả trong một” SmartPOS, máy in biên lai thanh toán….

ml-20201024_102151

ml-20201024_102742

Tư vấn đầu tư và trao đổi nghiệp vụ khai thác

ml-_t-20201024_102225

Trải nghiệm Mai Linh Smartcar

Bên cạnh đó, mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar cũng giúp lái xe hoàn toàn thoải mái về thời gian khi không phải lên/xuống ca, không áp mức doanh số, không cần thay đổi phù hiệu Hợp tác xã trong trường hợp nhà đầu tư đang tham gia một Hợp tác xã khác… cùng nhiều hình thức tham gia linh hoạt để các nhà đầu tư lựa chọn theo nhu cầu.

Hình thức nhận cuốc khách của Mai Linh SmartCar cũng được coi là đa dạng nhất thị trường xe công nghệ hiện nay, từ App gọi xe, Tổng đài 1055, cho đến mạng lưới điểm tiếp thị, khách vẫy… giúp các lái xe luôn dồi dào nguồn khách, từ đó gia tăng đáng kể doanh thu và thu nhập.

Một điểm vượt trội nữa của Mai Linh SmartCar đó chính là phí quản lý thấp nhất thị trường xe công nghệ. Các khuyến mãi hấp dẫn như: tặng 500 nghìn đồng vào Ví Ký Quỹ, miễn phí thương hiệu. Và các xã viên có 2 hình thức lựa chọn đóng phí quản lý là phí cứng: 1.600.000đ/tháng/năm đầu. Phí cứng +mềm: 700.000đ/tháng + 5% tổng doanh thu trên App. Khi tham gia khuyến mại luôn tháng đầu tiên phí quản lý ( không bao gồm các khoản thuế). Ngoài ra, các lái xe khi giới thiệu cho bạn bè – người thân tham gia Mai Linh SmartCar còn nhận được mức thưởng lên đến 2 triệu đồng.

Tại ngày hội Mai Linh SmartCar, các nhà đầu tư đã được nhân viên Công ty  tư vấn, hướng dẫn nghiệp vụ khai thác, kỹ năng phục vụ khách hàng.