CÔNG TY TNHH THẮNG LỢI: ỦNG HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG TÔN TẠO CÔNG TRÌNH VĂN HÓA TÂM LINH

Hoạt động trên lĩnh vực khai thác khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ tiêu dùng; Công ty TNHH Thắng Lợi có nhiều hoạt động góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, nhất là các địa phương doanh nghiệp hoạt động.

son-040f481e874d76132f5c

Trong vài năm gần đây, vào dịp Tết nguyên đán, ngày thương binh liệt sĩ; Công ty đã dành gần 3 tỷ đồng tặng quà, hỗ trợ làm nhà ở cho người nghèo, đối tượng chính sách.

Nối tiếp hành trình nhân ái, vừa qua, Công ty TNHH Thắng Lợi ủng hộ xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy số tiền 100 triệu đồng để tôn tạo công trình văn hóa tâm linh đình Võng La ở khu 2. Chứng kiến và cùng đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty trao số tiền hỗ trợ cho địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận và đồng chí Bí thư Huyện ủy Thanh Thủy, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh.

P.V