Chiều 12/1, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH SESHIN Việt Nam có trụ sở tại KCN Thụy Vân, thành phố Việt Trì.

11-1610446317
Lãnh đạo Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh trao quyết định thành lập tổ chức cơ sở Đảng cho Chi bộ Công ty TNHH SESHIN Việt Nam.

Công ty TNHH SESHIN Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Sau hơn 14 năm đi vào hoạt động, Công ty đã giải quyết việc làm cho gần 3.000 lao động tại địa phương. Theo Quyết định của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Công ty gồm có 7 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị, hoạt động theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là Chi bộ có vốn FDI đầu tiên trực thuộc Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh.

2-1610446069
Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH SESHIN Việt Nam.

Nhiệm kỳ 2015-2020, thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về củng cố, phát triển tổ chức Đảng, đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã thành lập mới 11 cơ sở Đảng, nâng tổng số tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc lên 91 đơn vị.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc, quyết liệt của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh đối với công tác xây dựng đảng, góp phần giúp các doanh nghiệp của tỉnh tự tin, hội nhập và phát triển bền vững.
(Theo PHUTHO ONLINE)