Hiệp hội vận động ủng hộ chương trình “Tết cho người nghèo”

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và vừa phối hợp với Viettel Phú Thọ phát động chương trình “Tết cho người nghèo” ở 6 huyện của tỉnh Phú Thọ với mục tiêu 600 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất.

Mở đầu hưởng ứng chương trình, Viettel Phú Thọ - Chi Nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân đội do ông Nguyễn Thế Anh - Phó chủ tịch Hiệp hội là Giám đốc, ủng hộ 300 suất quà trị giá 150 triệu đồng và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách trị giá gần 200 triệu đồng.

Ngay trong ngày đầu vận động, Công ty TNHH Thắng Lợi Thanh Sơn do ông Nguyễn Hồng Sơn- Chủ tịch Hiệp hội, làm giám đốc ủng hộ 100 suất, trị giá 50 triệu đồng; Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Nam Thắng do ông Nguyễn Hoài Nam- Phó chủ tịch Hiệp hội là Giám đốc ủng hộ 20 triệu đồng; ông Đàm Đắc Tiến- Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký ủng hộ 10 triệu đồng, Công ty Chè Đức Tỵ do bà Dương Thị Tỵ - Phó chủ tịch Hiệp hội là Giám đốc ủng hộ 10 triệu đồng và 600 gói chè ( mỗi gói 100 g); Công ty CP Giống VTNNCNC Việt Nam do bà Nguyễn Thị Tâm - Phó chủ tịch HH là Tổng Giám đốc, ủng hộ 10 triệu đồng; Công ty TNHH ASIA do bà Đào Kim Chuyên - Ủy viên BTV Hiệp hội làm Giám đốc, ủng hộ 5 triệu đồng; Công ty TNHH Bảo Tiến Đoan Hùng do bà Kiều Ánh Hồng - Ủy viên BTV HH làm Giám đốc ủng hộ 5 triệu đồng...

Cùng mục đích an sinh xã hội, tham gia cùng Hội DN thị xã Phú Thọ, Viettin Bank thị xã Phú Thọ do ông Nguyễn Vĩnh Tân - UV BCH HH là Giám đốc - đã tặng 105 triệu đồng làm quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam, đối tượng chính sách và hộ nghèo ở địa phương.

20210115_113450Viettin Bank TX Phú Thọ ủng hộ 105 triệu đồng.

z2277355484543_884c739b91377b42b80621025952c693

Thư vận động ủng hộ của Ban lãnh đạo Hiệp hội gửi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái, Ban lãnh đạo Hiệp hội đã có Thư ngỏ gửi lãnh đạo các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân để vận động ủng hộ chương trình “Tết cho người nghèo”  với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau” Xuân Tân Sửu năm 2021. Ban lãnh đạo Hiệp hội kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm với lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội tiếp tục đóng góp nguồn lực để ủng hộ chương trình “Tết cho người nghèo” theo mục tiêu đã đề ra.

- Đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chuyển về số tài khoản Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ: 42110000057138 Ngân hàng BIDV Việt Nam - Chi nhánh Phú Thọ

- Thời gian ủng hộ: Từ ngày 12/01/2021 đến hết ngày 25/01/2021.

- Điện  thoại liên hệ: 0983.181.488

Mọi sự đóng góp của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sẽ được Hiệp hội, Viettel Phú Thọ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc trao tận tay cho người nghèo và công bố công khai trên các phương tiện thông tin truyền thông.

Ngoài việc hưởng ứng vận động của HH, các tổ chức cá nhân có thể tham gia ủng hộ, giúp đỡ, tặng quà Tết cho người nghèo tại địa bàn doanh nghiệp hoạt đông.

VPHH