THỊ TRẤN HÙNG SƠN TỔ CHỨC TRAO 150 SUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ KHÓ KHĂN

Ngày 2/2, UBND và Ủy ban MTTQ thị trấn Hùng Sơn huyện Lâm Thao tổ chức trao 150 suất quà Tết trị giá 60 triệu đồng cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn.

kt

Mọi người đều sử dụng khẩu trang, ngồi ở khoảng cách an toàn.

Số quà này bao gồm: 29 suất quà của UB MTTQ huyện cho hộ nghèo, 38 suất của UBND xã cho hộ cận nghèo, 30 suất của chùa Quang Hưng dành cho hộ khó khăn, 20 suất của Ngân hàng BIDV, 10 suất của Công ty Minh Phương,  20 suất của ông Nguyễn Bá Toan- Chủ vườn lan An Phú cho các hộ khó khăn. Đây là các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn.

Ngoài ra, ông Nguyễn Bá Toan còn tặng quà cho 3 lao động trực tiếp thu gom rác thải của HTX dịch vụ thị trấn, mỗi người 1 triệu đồng. Tuần trước, ông Toan cũng đã tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho nạn nhân gián tiếp bị ảnh hưởng chất độc da cam của thị trấn Hùng Sơn.

Buổi trao quà Tết được tổ chức theo đúng tính thần chủ động phòng chống dịch Covid: Đại diện khu dân cư đến nhận quà giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn, mọi người đều sử dụng khẩu trang và ngồi giãn cách trong hội trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

ct

nh

t

cty

cha

Đại diện lãnh đạo thị trấn và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao quà cho các gia đình.