Thành lập Chi bộ Công ty TNHH Yakjin Việt Nam

Vừa qua, Đảng uỷ các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định và chỉ định chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Yakjin Việt Nam. Đây là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Khu công nghiệp Thụy Vân.

img9327-1615856741
Lãnh đạo Đảng uỷ các KCN tỉnh trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Yakjin Việt Nam

Chi bộ Công ty TNHH Yakjin Việt Nam được thành lập với 9 đảng viên có trách nhiệm phối hợp với chủ doanh nghiệp lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp, đồng thời giáo dục, quản lý và phân công công tác cho đảng viên; làm công tác vận động quần chúng và công tác phát triển đảng viên; kiểm tra, giảm sát thi hành kỷ luật đảng viên trong doanh nghiệp.

Đến thời điểm này, Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh đã thành lập được 74 tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước, trong đó có 9 tổ chức Đảng ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.