LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÙ NINH GẶP MẶT BCH HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN

Chiều ngày 02/4/2021, huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt BCH Hội doanh nghiệp huyện Phù Ninh năm 2021. Dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Hữu Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng nhiều ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn. Dự gặp mặt. ngoài các thành viên BCH Hội DN huyện, còn có ông Phạm Gia Lý- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Licogi 14 - nhà đầu tư trên địa bàn.

BCH Hội DN huyện Phù Ninh tặng lẵng hoa, cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Hội và các DN hoạt động.

Tính đến hết tháng 12/2020 trên địa bàn huyện Phù Ninh có hơn 400 doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên các lĩnh vực (trong đó riêng năm 2020 thành lập mới 52 doanh nghiệp), thu hút 14.600 lao động, và hơn 1.700 cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp, giải quyết việc làm cho gần 3000 lao động, đóng góp hơn 147,2 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, nộp bảo hiểm xã hội cho người lao động là 289 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hữu Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Hiện nay, Cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế- xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động - đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Các doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Chính quyền địa phương tổ chức được nhiều hoạt động, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị, các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp, tích cực đối thoại, giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, phát huy tận dụng nguồn lực đất đai, mặt bằng sản xuất..Thường xuyên kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật; nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ người dân, doanh nghiệp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Về phía cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trong huyện sẽ tiếp tục năng động, sáng tạo, vươn lên mạnh mẽ bằng tất cả sự tự tin, trách nhiệm, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của huyện nhà, cùng Đảng bộ và nhân dân huyện Phù Ninh phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển bền vững, toàn diện.

Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Hội DN huyện phát biểu

Ông Phạm Gia Lý- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Licogi 14 - nhà đầu tư trên địa bàn phát biểu

Một số ông bà lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh đồng thời là lãnh đạo Hội DN huyện.

Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Phù Ninh và ông Phạm Gia Lý - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Licogi 14 bày tỏ mong muốn huyện sẽ có những chính sách tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, quan tâm lãnh đạo phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân; bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của doanh nghiệp; cải thiện môi trường đầu tư, cơ chế chính sách, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.

(Nguồn: Dương Tỵ & ĐTTPN)