Viettin Bank thị xã Phú Thọ ủng hộ 50 triệu đồng xây nhà nhân đạo cho người nghèo

Theo đề nghị của Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Chi nhánh thị xã Phú Thọ, Công đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam vừa cấp 50 triệu đồng từ quỹ an sinh xã hội của đơn vị để xây 1 căn nhà nhân đạo cho người nghèo.

tn_h_tr_nh

Đại diện Viettin Bank - ông Nguyễn Vĩnh Tân, Giám đốc Viettin Bank chi nhánh thị xã Phú Thọ trao trao kịp thời số tiền 50 triệu ồng tài trợ khi gia đình ông Trần Văn Hoàn đang hoàn thiện căn nhà.

Thụ hưởng tài trợ của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là gia đình ông Trần Văn Hoàn ở khu Thạch Đê, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê - là hộ nghèo ở địa phương không có khả năng tự làm nhà ở.

Với sự giúp đỡ của nhà tài trợ và chính quyền địa phương cùng bà con thôn xóm, anh em họ mạc, gia đình ông Trần Văn Hoàn đã có một căn nhà mới 70 m2 "kín trên bền dưới" để "an cư lạc nghiệp".

Được biết, những năm qua, ông Nguyễn Vĩnh Tân và Viettin Bank thị xã Phú Thọ luôn tích cực đồng hành với chính quyền, các đoàn thể địa phương và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ trong các hoạt động vì an sinh xã hội.

N.S

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542