CÁC NHÀ VƯỜN LAN ỦNG HỘ HUYỆN LÂM THAO 138 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Nhận thức về tính cấp thiết cỉa phòng chống dịch Covid-19, ngày 9.5 Chủ vườn lan An Phú – Lâm Thao đã tổ chức đấu giá online bán sản phẩm là 2 giò lan giống H.O và 5 cánh trắng Phú Thọ. Kết quả ông Đỗ Lợi – Chủ nhà hàng Tây Bắc thắng thầu, được mua với giá 111 triệu đồng.

huyn

tths

ttlt

Ông Toan và các nhà hảo tâm trao tượng trưng  tiền ủng hộ chống dịch

Đồng hành cùng ông Nguyễn Bá Toan- Chủ vườn An Phú, một số Chủ vườn đã tự nguyện cùng ủng hộ chống dịch ở Lâm Thao trong phiên đấu giá với tổng số tiền 27 triệu đồng.

Chiều ngày 10/5, tại Trụ sở Huyện ủy Lâm Thao, ông Nguyễn Bá Toan cùng chủ nhà hàng Tây Bắc- người trúng thầu và hai chủ nhà vườn Trang Hùng, Ninh Nguyên đã trao số tiến 103 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ huyện Lâm Thao, trao 20 triệu đồng cho Ban chỉ đạo chống dịch thị trấn Hùng Sơn, trao 15 triệu đồng cho Ban chỉ đạo chống dịch Thị trấn Lâm Thao.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Lâm Thao đánh giá cao hảo tâm và trách nhiệm công dân của gia đình ông Nguyễn Bá Toan và các nhà vườn đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyên.