Văn phòng Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch COVID-19”

Hướng ứng lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch COVID-19" và phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 31/5, Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban xây dựng Đảng đã phát động chương trình ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

ung-ho-covid-bpt-2-1622423520

Cán bộ, chuyên viên văn phòng Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng hưởng ứng phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covd-19.

Tham dự có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cán bộ công chức thuộc các Ban Đảng và Văn phòng Tỉnh uỷ.

ung-ho-covid-bpt-1-1622423497

ung-ho-covid-bpt-3-1622423530

Đồng chí Bí thư, đồng chí Phó Bí thư và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tham gia chương trình ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi phát động, Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban xây dựng Đảng đã quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền 105 triệu đồng.