THƯ KÊU GỌI TOÀN DÂN HƯỞNG ỨNG THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH PHÚ THỌ

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Phú Thọ, ngày 01 tháng 6 năm 2021

THƯ KÊU GỌI

Toàn dân hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Kính gửi: - Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp;

- Cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân.

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước tiếp tục có nhiều diễn biến hết sức phức tạp, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã xuất hiện các ca bệnh dương tính đầu tiên, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm trong cộng đồng. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và ủng hộ của toàn thể nhân dân trong tỉnh, luôn nêu cao tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch. Do đó tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh từng bước được ngăn chặn và kìm chế.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ về phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19; với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe cho nhân dân, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ mua vắc xin phòng ngừa COVID-19 cho nhân dân.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân, nhà hảo tâm cùng toàn thể nhân dân trong và ngoài tỉnh, đoàn kết một lòng, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình trước cộng đồng và bản thân, tích cực vận động, tham gia ủng hộ, giúp chính mình và người dân cả nước nói chung, nhân dân tỉnh Phú Thọ nói riêng để có thêm nguồn lực vượt qua đại dịch COVID-19.

Hình thức ủng hộ: Bằng tiền mặt hoặc hiện vật, trang thiết bị vật tư y tế.

Mọi sự ủng hộ xin chuyển về theo địa chỉ: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ số 400, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hoặc theo số tài khoản: Uỷ ban MTTQ tỉnh Phú Thọ 3761.0.9044507.91049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại 0210.3855981; DD: 0984.671.978; Fax 0210.3854800.

Những đóng góp quý báu của Quý vị trong lúc này là nguồn lực rất cần thiết, có ý nghĩa quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ chung tay trong “Cuộc chiến” phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trân trọng cảm ơn!

TM. BAN THƯỜNG TRỰC