Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Ban Thường vụ Hiệp hội DNNVV tỉnh làm việc với Tập đoàn Kim Nam về chuyển đổi số

Nhận lời mời của Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam, ngày 19/6, đoàn đại biểu Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Ban Thường vụ Hiệp hội DNNVV tỉnh đã về Hà Nội làm việc với Tập đoàn Kim Nam về chuyển đổi số.

tttimg_0039

TS Nguyễn Văn Thân - ngồi giữa, hàng trên- phát biểu

z2561818523553_8d47f341be3ad1bea5eb0a02dedb11db

Đại diện đoàn Phú Thọ và Tập đoàn Kim Nam tặng lẵng hoa chúc mừng T.s Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch HHDNNVV Việt Nam tái đắc cử Đại biểu QH khóa XV.

Đoàn Công tác của Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ do Đ.c Hoàng Đức Công- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối và Đ.c Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh dẫn đầu. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Lê Đức Thưởng- Phó Bí thư và các đồng chí ủy viên Thường vụ Đảng ủy Khối; đồng chí Đàm Đức Tiến, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội.

Đón tiếp và làm việc với đoàn Phú Thọ có đ.c Nguyễn Kim Hùng- Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam - đồng thời là Viện trưởng Viện Khoa học Quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam, đ,c Nguyễn Ngọc Thăng - Tổng giám đốc Tập đoàn Kim Nam cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Kim Nam Group.

33img_0020

Ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch Kim Nam Gruop phát biểu tại buổi làm việc

Đến dự buổi làm việc có Tiến sĩ Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV; đ.c Hoàng Thị Lan Nhung - Phó vụ trưởng Vụ Thông tin Văn phòng Quốc Hội; đ.c Đinh thị Bích Nguyệt - Bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp Quận Long Biên- TP Hà Nội và đại diện một số cơ quan hữu quan.

Tại buổi làm việc, đ.c Nguyễn Kim Hùng chia sẻ đôi nét về Kim Nam Group – một Tập đoàn kinh tế được hình thành và phát triển với khát vọng lớn, định vị doanh nghiệp Việt trên bản đồ kinh doanh toàn cầu với chiến lược “Make-in Việt Nam”. Theo đó, các ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn Kim Nam được chia theo các trục chính: Sản xuất công nghiệp, khai khoáng, bất động sản; Giáo dục đào tạo; Thương mại dịch vụ; Công nghệ - chuyển đổi số - tài chính (Fintech). Tập đoàn Kim Nam luôn hướng tới mục tiêu “Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành dẫn đầu về chuyển đổi số - tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp”. Đại hội Đảng lần thứ XIII đã nêu rõ khát vọng về một Việt Nam hùng cường vào năm 2045 với trọng tâm phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số. Đây cũng là mục tiêu chiến lược của Kim Nam Group hoạch định giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030; thông qua việc hợp tác cùng Bộ Công thương triển khai Sàn Thương mại điện tử VN-EU…. và đang trong quá trình triển khai tại các tỉnh như: Bắc Kạn, Quảng Ninh, Hòa Bình…
2222img_0046

z2562152405793_1c8584f454af7a4d28a99245e06faaad

Đoàn đại biểu Phú Thọ tặng quà lưu niệm Tập đoàn Kim Nam biểu tượng Trống đồng thời đại Hùng Vương và ảnh Đồi chè Long Cốc - một thắng cảnh của Phú Thọ.

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thân Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam, Đại biểu Quốc  Hội khóa XV đã chia sẻ thông tin chung về tình hình doanh nghiệp Việt Nam hiện nay và khẳng định cộng đồng doanh nghiệp nước ta đang có bước phát triển mới, đóng góp cho xã hội và sự phát triển của mối địa phương. Thời gian qua, Hiệp hội DNNVV Việt Nam luôn là người đại diện, phản ánh tiếng nói chung của DNNVV cả nước lên đại diện cao nhất của Đảng và Nhà Nước để có những đề xuất và giải pháp cho DNNVV phát triển. Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam hoan nghênh Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ đã sớm nắm bắt xu thế và cơ hội, kết hợp cùng tổ chức Đảng Khối Doanh nghiệp của tỉnh tiếp cận chuyển đổi số để cùng tham gia thực hiện mục tiêu lớn là xây dựng chính phủ số, kinh tế số, xã hội số; mong muốn hợp tác giữa Phú Thọ và Kim Nam Group sẽ sớm hiện thực hóa.

aimg_0009

z2561827875370_0ed28443edf93786a9cebb9765a9e2f2

Lãnh đạo Kim Nam Gruop hướng dẫn đoàn Phú Thọ thăm không gian làm việc của các bộ phận nghiên cứu, nghiệp vụ của Tập đoàn.

333img_0026

Chuyên gia của Kim Nam Gruop giới thiểu về chuyển đổi số.

Trong lời phát biểu của mình, các đồng chí: Hoàng Đức Công – Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ, bày tỏ vinh dự tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Kim Nam với hy vọng tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư để phát triển, kinh tế xã hội trên vùng đất Phú Thọ - cội nguồn của dân tộc Việt Nam, và là quê hương của Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam Nguyễn Kim Hùng và nhiều lãnh đạo Tập đoàn. Các đồng chí cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và thiện chí hợp tác về mọi mặt của Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng và Ban lãnh đạo Tập đoàn Kim Nam.

Từ những gợi mở về hướng hợp tác lâu dài để cùng đồng hành phát triển, trong thời gian tới, đại diện Tập đoàn Kim Nam sẽ sớm làm việc với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ, tiếp cận và làm việc với lãnh đạo tỉnh để đề xuất triển khai các chương trình đầu tư cụ thể, tham gia phát triển kinh tế- xã hội và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số - Chủ tịch Kim Nam Group khẳng định khi kết thúc buổi làm việc.

*Trước buổi làm việc, đoàn đại biểu Phú Thọ đã thăm các không gian làm việc của gần 300 lao động Kim Nam Group tại trụ sở chính: 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Nguyễn Sản