LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI DNNVV PHÚ THỌ CHÚC MỪNG TÂN CHỦ TỊCH VCCI

Sáng 23/9, ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng Phó Chủ tịch thường trực – TS. Đàm Đắc Tiến đã đến trụ sở Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam tại Hà Nội chúc mừng ông Phạm Tấn Công vừa được Bầu làm Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam khóa VI thay ông Vũ Tiến Lộc và thay mặt VCCI tham gia Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ. Cùng đi có TS. Nguyễn Kim Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam – đối tác của Hiệp hội DNNVV tỉnh, và là người con quê hương Phú Thọ.

z2792261257896_69b345c564c5d6d280d2963777c574e8

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng Phó Chủ tịch thường trực – TS. Đàm Đắc Tiến và TS Nguyễn Kim Hùng trao kỷ vật lưu niệm của Hiệp hội cho tân Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công.

Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ chúc mừng Tân Chủ tịch VCCI được Ban Bí thư và BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khóa VI trao trọng trách mới để nỗ lực cống hiến, xây dựng VCCI vững mạnh, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc như phát biểu cam kết của ông khi được bầu đảm đương chức vụ này. Lãnh đạo Hiệp hội mong muốn trên cương vị mới Chủ tịch VCCI quan tâm giúp đỡ, lãnh đạo để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cả nước nói chung, Phú Thọ nói riêng, tiếp tục phát triển. Thay mặt Hiệp hội, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thường trực đã tặng ông  Phạm Tấn Công phiên bản Trống đồng thời đại Hùng Vương – kỷ vật đại diện cho niềm tin và trách nhiệm của hội viên Hiệp hội DNNVV Phú Thọ gửi gắm tân Chủ tịch VCCI.

Trong cuộc trò chuyện, tân Chủ tịch VCCI đề cập đến dự định sẽ sớm lên thăm và làm việc tại Phú Thọ khi tình hình dịch Covid-19 ổn định.

Như tin đã đưa, ngày 7/8, Ban Bí thư đã có Quyết định phân công ông Phạm Tấn Công làm Bí thư Đảng đoàn Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam và giới thiệu để BCH Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam khóa VI bầu giữ chức Chủ tịch VCCI khóa VI. Ngày 8/9, Hội nghị BCH VCCI khóa VI đã bầu ông Phạm Tấn Công là Chủ tịch VCCI. Tiếp đó, ông Phạm Tấn Công đại diện VCCI tham gia Hội đồng Tư vấn cải cách TTHC của Thủ tướng Chính phủ, giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng và là Trưởng ban Đánh giá việc thực hiện CCTTHC tại các bộ, ngành, địa phương.

P.V