Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp  chúc mừng một số doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam,  sáng ngày 7-10, Đoàn công tác của Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối đã đi thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trong Khối.

77777

ban_dan_van_7_10_1

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền và đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Công ty CP Giống- VTNN công nghệ cao Việt Nam và Công ty CP Cấp nước Phú Thọ

5555

Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng thư ký Đàm Đắc Tiến cùng tham gia chúc mừng Công ty CP Giống - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đoàn đã đến thăm: Công ty CP Hoá chất Việt Trì, Công ty CP Cấp nước Phú Thọ, Công ty CP Giống - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ.

Sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp chia sẻ tình hình sản xuất kinh doanh, phòng chống dịch Covid-19 và các mặt hoạt động, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chúc mừng các doanh nghiệp nỗ lực vượt khó khăn, duy trì và đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động, thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách, tích cực chùng tay phòng chống dịch và tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Tại Công ty CP Giống - VTNN công nghệ cao Việt Nam, đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Tâm báo cáo với đoàn kết quả hoạt động của Công ty và chia sẻ tâm tư, tình cảm và những trăn trở, tâm huyết của mình trong gần 40 năm hoạt động khoa học nông nghiệp cùng khát vọng đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng để góp phần đưa ngành nông nghiệp phát triển, đời sống nông dân ngày càng khấm khá.

6666

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm khu trưng bày sản phẩm OCOP và nông sản của Công ty.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy ghi nhận nỗ lực và thành tích của tập thể cán bộ, người lao động Công ty CP Giống - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam và cá nhân Tổng giám đốc Nguyễn Thị Tâm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất. Đó là sự đóng góp không chỉ vì sự phát triển của doanh nghiệp mà cho cả nền nông nghiệp Phú Thọ và cả nước. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, đồng chí Nguyễn Thị Thủy và các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tặng Lẵng hoa chúc mừng Tổng giám đốc và Công ty CP Giống - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống doanh nhân Việt Nam, cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội.

Nhân dịp này Chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch thường trực - Tổng thư ký Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng đến thăm, chúc mừng Công ty.

N.S