VUI NGÀY HỘI DOANH NHÂN CÙNG CHI HỘI 8

Sáng ngày 10/10, cán bộ, hội viên tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên được Chi hội 8 duy trì tổ chức khá tưng bừng, thường là “đủ món”, từ đàn ca sáo nhị đến hoa tươi và không thể thiếu một cuộc liên hoan từng bừng.

tng_hoa

giy_khen

TS Đàm Đắc Tiến - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội tặng Lẵng hoa chúc mừng hội viên Chi hội 8 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và trao Giấy khen của HH cho các cá nhân có nhiều thành tích.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh, Chi hội không chọn các địa điểm tổ chức như Khách sạn Gài Gòn – Phú Thọ hay Trung tâm sự kiện Sen Vàng như mọi khi, mà doanh nhân - hội viên Hà Văn Thanh mời tất cả chi hội về Cơ sở chăm sóc sức khỏe Thanh An ở phường Vân Phú của mình họp mặt. Trời mưa nhưng anh em đến khá đông đủ và đúng giờ.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội đến dự cuộc gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam với Chi hội 8 có Tiến sĩ Đàm Đắc Tiến – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội; ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội và Chánh Văn phòng Ngô Bắc Hải..

Sau vài lời tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, doanh nhân Nguyễn Văn Cháng- Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Thạch – Chi hội trưởng tổng kết một năm hoạt động của các doanh nghiệp, doanh nhân; trong đó toát lên tinh thần nỗ lực thực hiện mục tiêu kép, vừa đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh, vừa chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và tham gia công tác an sinh xã hội; các doanh nghiệp trong chi hội đều giữ vững sản xuất, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, không bị tụt hậu, không vi phạm pháp luật…Cuộc gặp mặt đầu xuân hàng năm cũng như gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân hàng năm làm cho các doanh nghiệp, doanh nhân đoàn kết, gắn bó hơn với chi hội, với Hiệp hội DNNVV…

Lời phát biểu chúc mừng các doanh nhân Chi hội 8 của Tiến sĩ Đàm Đắc Tiến cũng rất ngắn gọn. Ông tỏ ra bất ngờ về chương trình văn nghệ phong phú trước giờ khai mạc với lời ca, tiếng hát vui tươi, không kém phần “trình độ” của các doanh nhân. Việc Hiệp hội trao tặng Giấy khen cho 7 doanh nhân có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và tham gia các hoạt động phong trào là sự ghi nhận của Lãnh đạo Hiệp hội về các nỗ lực của hội viên Chi hội 8. Nếu các chi hội khác cũng duy trì sinh hoạt như Chi hội 8 thì sức sống tinh thần của hội viên Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ sẽ góp phần tạo động lực để chúng ta vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất- kinh doanh.

Được đến thăm cơ sở chăm sóc sức khỏe với nhiều dịch vụ như xông hơi thảo dược, tắm lá thuốc, xoa bóp, bấm huyệt, chăm sóc chuyên sâu chống đau mỏi vai gáy, gội đầu dinh dưỡng, chăm sóc da mặt... của doanh nhân Hà Văn Thanh, các đại biểu chúc mừng cơ sở đã bước đầu chiếm được sự tin tưởng của quý khách, tuy mới hoạt động trở lại sau giãn cách chống dịch nhưng đã có khách hàng.

Một số tiết mục văn nghệ của Chi hội 8:

h10

h4

h1

h3

h9


h6

h5

h7

Bài và Ảnh: NGUYỄN VĂN

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542