HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 - 10.

Chiều 11/10/2021, huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Anh, Giám đốc chi nhánh Viettel Phú Thọ, Phó chủ tịch hiệp hội DNNVV tỉnh; Đại diện hội doanh nghiệp huyện Thanh Ba; Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phù Ninh; Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó bí thư TT Huyện ủy; Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; Đại diện Hội doanh nghiệp huyện và các chủ doanh nghiệp, công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn.

11111222

Lãnh đạo Huyện Phù Ninh và lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh tặng hoa chúc  mừng Hội Doanh nghiệp và các DN,DN Phù Ninh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

z2837187226760_1f7f6f2934a72942f8519026992659bf

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp, doanh nhân

Hiện nay trên địa bàn huyện Phù Ninh có 412 công ty, doanh nghiệp, hơn 1.700 cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp giải quyết việc làm cho trên 16.000 lao động với thu nhập bình quân đạt 5,5 - 6 triệu đồng/tháng. Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn bởi dịch COVID-19 nhưng các đơn vị đã nỗ lực vươn lên sản xuất kinh doanh hiệu quả, 9 tháng đầu năm các doanh nghiệp đã đóng góp gần 200 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động. Bên cạnh đó các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh còn tích cực đồng hành chung tay cùng chính quyền huyện ngăn chặn và đẩy lùi dịch bênh Covid 19, đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật - Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh khẳng định đóng góp của DNDN vào quá trình phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

tb_tng_hoa

Hội Doanh nghiệp huyện Thanh Ba tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện Phù Ninh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những kết quả và sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển KT-XH chung của huyện. Đồng thời thông báo khái quát những kết quả nổi bật của huyện Phù Ninh đã đạt được trong thời gian qua, theo đó 9 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng tình hình kinh tế xã hội của huyện vẫn phát triển, được giữ vững và ổn định. Ước thu ngân sách đạt nhà nước đạt 602.665 triệu đồng, đạt 132% so với kế hoạch và bằng 138% so với cùng kỳ. Thu hút được 11 dự án dăng ký đầu tư mới với tổng mức đầu tư gần 500 tỷ đồng. Cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư xây dựng, hệ thống đường giao thông liên tỉnh, liên huyện được nâng cấp, cải tạo kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông khu vực và cả nước như: Các tuyến đường đấu nối với đường cao tốc Nội bài - Lào Cai, Quốc lộ 2, đường Âu cơ..Toàn huyện hiện có 11/16 xã đạt chuẩn Nông thôn mới, 1 xã đã hoàn thiện và 04 xã cơ bản đạt tiêu chí Nông thôn mới, thu nhập bình quân đầu người đạt 55 triệu/người/năm... Đồng chí nhấn mạnh những kết quả mà huyện đã đạt được trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn, đồng thời mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ sở sản xuất kinh doanh tiếp tục năng động, sáng tạo, phát huy tiềm năng thế mạnh, tranh thủ tiếp cận các nguồn vốn để đầu tư phát triển; tăng cường liên kết, hỗ trợ lẫn nhau, tiếp tục đồng hành cùng với huyện thực hiện tốt các hoạt động xã hội vì cộng đồng…. Đồng chí khẳng định huyện Phù Ninh cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất, chia sẻ cùng doanh nghiệp, kiến tạo môi trường đầu tư thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư để cùng nhau phát triển.

z2836896629416_2060e936f14135c23adf625d4180281c

Phó chủ tịch HH DNNVV tỉnh phát biểu

Phó chủ tịch HH DNNVV tỉnh Nguyễn Thế Anh phát biểu chúc mừng kết quả hoạt động SX-KD, tham gia công tác an sinh xã hội của cộng đồng doanh nghiệp huyện Phù Ninh đã được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận; trao đổi một số ý kiến về nội dung, phương thức hoạt động của Hội Doanh nghiệp để Hội thực sự là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân với cấp ủy, chính quyền, là mái nhà chung của cộng đồng doanh nhân, cùng động viên nhau vượt khó, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng liên kết hợp tác cùng phát triển, để Hội Doanh nghiệp huyện có bước đi chung cùng cộng đồng DNNVV trong tỉnh.

Đại diện Hội doanh nghiệp huyện đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của các cấp chính quyền huyện Phù Ninh. Đây là động lực mạnh mẽ giúp doanh nghiệp, doanh nhân yên tâm sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục tranh thủ sự hỗ trợ của chính quyền, vừa phục hồi sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa tìm kiếm, nắm bắt xu hướng thị trường và tận dụng những cơ hội mới để phát triển. Phát huy tinh thần xung kích trên mặt trận kinh tế, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên phát triển và hội nhập thành công.

z2836970503373_30c67bb9c9c5b282184d205ae60b80f9

z2836988088524_a0b164c1ff984f9d4d927a6f1274bd39

Lãnh đạo huyện Phù Ninh tặng giấy khen tôn vinh và hoa chúc mừng các DN,DN có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, 16 doanh nghiệp và 04 cá nhân đã được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện trong thời gian qua../.

N.S