HIỆP HỘI DNNVV VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ỦNG HỘ PHƯỜNG MINH NÔNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH TRỊ GIÁ 100 TRIỆU ĐỒNG.

Sáng 29-10, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Minh Nông – TP Việt Trì tổ chức tiếp nhận tiền, vật tư y yế, nhu yếu phầm phục vụ công tác phòng chống dịch.

2

Đại diện Công ty TM Hùng Sơn trao tượng trưng tiền ủng hộ

5

Theo ủy quyền của Lãnh đạo HH, ông Ngô Bắc Hải- Chánh VP HH trao tượng trưng tiền ủng hộ

3

Ông Nguyễn Vĩnh Hưng- Giám đốc Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh phú Thọ trao tượng trưng tiền ủng hộ.

Tham gia ủng hộ phương Minh Nông có  Công ty Thương Mại Hùng Sơn (30 triệu đồng), Hiệp hội DNNVV tỉnh (20 triệu đồng và 100 lít dung dịch sát khuẩn), Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Phú Thọ (10 triệu đồng), Công ty TNHH LC (10 triệu đồng), Quỹ Tín dụng phường Minh Nông (10 triệu đồng), Công ty Xây dựng Tự Lập (vật tư phòng, chống dịch trị giá 20 triệu đồng), Nhà nghỉ Thúy Hà và các nhà hảo tâm ủng hộ 250 bánh chưng cho các F1 đang thực hiện cách ly.

Như vậy, chỉ tính riêng đợt này, Hiệp hội đã ủng hộ trị giá trên 150 triệu đồng cho huyện Lâm Thao, huyện Phù Ninh và phường Minh Nông.