HIỆP HỘI ỦNG HỘ HUYỆN THANH SƠN PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Ngày 2/11, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch và các Phó chủ tịch: Đàm Đắc Tiến, Nguyễn Hoài Nam, Dương Thị Tỵ cùng đại diện một số doanh nghiệp  đã vào Thanh Sơn trao số tiền 70 triệu đồng và vật tư y yế trị giá 20 triệu đồng hỗ trợ huyện phòng, chống dịch Covid-19. Đây là chương trình do Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Hiệp hội DNNVV và một số doanh nghiệp thực hiện.

ts444

Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức cùng dự chương trình và trao quà hỗ trợ huyện Thanh Sơn.

ts111

Lãnh đạo HH trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ huyện Thanh Sơn

Sau khi đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện thông báo tóm tắt diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn những ngày qua, Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV đã trao tiền và vật tư y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn với tổng giá trị 90 triệu đồng để chung tay cùng nhân dân trong huyện đẩy lùi dịch bệnh.

ts222

Bà Đỗ Thị Mai- Giám đốc Công ty TNHH Thắng Lợi - DN hoạt động trên địa bàn - trao 30 triệu đồng chung sức cùng địa phương chống dịch.

yl-111

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thắng Lợi trao hỗ trợ huyện Yên Lập phòng, chống dịch 30 triệu đồng.

Cùng với Hiệp hội, Công ty TNHH Thắng Lợi – Thanh Sơn cũng ủng hộ huyện 30 triệu đồng. Trước đó, hưởng ứng vận động của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Lãnh đạo Công ty TNHH Thắng Lợi cũng đã ủng hộ huyện Yên Lập 30 triệu đồng.