HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA ỦNG HỘ CÁC ĐỊA PHƯƠNG 230 TRIỆU ĐỒNG  PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 (ĐỢT 2)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp  Nhỏ và vừa đã sớm triển khai vận động các doanh nghiệp thành viên tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (đợt 2).

d1

Ủng hộ huyện Lâm Thao

ts111

Ủng hộ huyện Thanh Sơn

c1

Ủng hộ huyện Phù Ninh

Ủng hộ phường Minh Nông - TP Việt Trì

Ủng hộ Vật tư y tế

Từ ngày 20-10 đến nay, Hiệp hội DNNVV đã tổ chức trao tiền, vật tư y tế ủng hộ các huyện và thành phố Việt Trì với tổng trị giá 230 triệu đồng. Cụ thể, Hiệp hội ủng hộ huyện Lâm Thao và Thanh Sơn mỗi địa phương 70 triệu đồng, huyện Phù Ninh 50 triệu đồng, phường Minh Nông (TP Việt Trì) 20 triệu đồng.Ngoài tiền mặt, Hiệp hội còn ủng hộ các địa phương vật tư y tế (dung dịch sát khuẩn, khẩu trang) trị giá 40 triệu đồng.