HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN PHÙ NINH, HỘI NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ VĂN HÓA VÀ TẶNG QUÀ PHỤ NỮ NGHÈO

Nhằm hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ phụ nữ, trẻ em ở Phù Ninh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Hội Doanh nghiệp huyện Phù Ninh và Hội Nữ doanh nhân Đất Tổ đã có hành động thiết thực.


hoi_dn_pn

Ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Hội và các ông, bà là lãnh đạo của Hội Doanh nghiệp huyện đã trao tặng số tiền ủng hộ 100 triệu đồng để xây dựng mới 2 nhà văn hoá ở khu dân cư số 2 và số 6 của xã Bảo Thanh

nu

Bà Đinh Thị Thức - Chủ tịch và Ban lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân đã trao số tiền 20 tr đồng cho huyện để chuyển tới tận tay người được nhận.

Chiều ngày 3/11, tại xã Bảo Thanh, Hội Doanh nghiệp huyện Phù Ninh tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà văn hoá cho 2 khu dân cư của xã Bảo Thanh. Tại chương trình, ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Hội và các ông, bà là lãnh đạo của Hội Doanh nghiệp huyện đã trao tặng số tiền ủng hộ 100 triệu đồng để xây dựng mới 2 nhà văn hoá ở khu dân cư số 2 và số 6 của xã Bảo Thanh trong hành trình phấn đấu xây dựng xã nông thôn mới. Số tiền trên được huy động từ nguồn quỹ và sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân trong Hội Doanh nghiệp của huyện.

Hội nữ doanh nhân Đất Tổ đã vận động các cá nhân, doanh nghiệp trong hội, tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 trường hợp F1, F0 là trẻ em, phụ nữ nghèo của xã Phù Ninh, Bình Phú, Trị Quận và thị trấn Phong Châu của huyện Phù Ninh. Ngày 5.11.2021, Bà Đinh Thị Thức - Chủ tịch và Ban lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân đã trao số tiền 20 tr đồng cho huyện để chuyển tới tận tay người được nhận.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542