HIỆP HỘI DNNVV VÀ CÁC DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC ỦNG HỘ HUYỆN THANH BA PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Sáng ngày 9/11, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Nguyễn Hồng Sơn và các Phó Chủ tịch: Đàm Đắc Tiến, Dương Thị Tỵ, Nguyễn Thế Anh cùng lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện Thanh Ba đã đến cơ quan Huyện ủy Thanh Ba trao tiền và vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

tb777

Đ. c Nguyễn Hải biểu dương Hiệp hội DNNVV và các doanh nghiệp, tổ chức đã kịp thời ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng chống dịch của tỉnh và huyện Thanh Ba

tb3333

Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Nguyễn Hồng Sơn và các Phó Chủ tịch: Đàm Đắc Tiến, Dương Thị Tỵ, Nguyễn Thế Anh cùng lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện Thanh Ba trao 100 triệu đồng hỗ trợ huyện Thanh Ba chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trong chương trình kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch ở huyện Thanh Ba cũng có mặt tại buổi trao kinh phí và vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng dịch.

Trong phát biểu tại chương trình, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh biểu dương Hiệp hội DNNVV tỉnh, Hội DN huyện Thanh Ba và các DN, tổ chức đã kịp thời ủng hộ nguồn lực cho các địa phương trong tỉnh nói chung, huyện Thanh Ba nói riêng để phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

tb888

Bí thư Huyện ủy Thanh Ba Nguyễn Kim Chi phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp, tổ chức đã hỗ trợ huyện phòng, chống dịch

tb11

Phó chủ tịch TT Hiệp hội Đàm Đắc Tiến phát biểu về trách nhiệm của HH và DN cùng những người con Thanh Ba khi quê hương xẩy ra những tình huống cần sự đóng góp, chia sẻ.

tb4444

TS Đàm Đắc Tiến - Phó chủ tịch TT Hiệp hội trao 15 nghìn khẩu trang KNA95 trị giá 100 triệu đồng, là quà tặng của doanh nhân Chu Văn Học - người con Thanh Ba, lập nghiệp ở Đồng Nai- gửi hỗ trợ bà con quê hương.

Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba thông tin khái quát diễn biến  dịch bệnh, một số khó khăn và công tác đáp ứng phòng, chống dịch của địa phương; trước sự chứng kiến của đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Hiệp hội DNNVV đã trao số tiền 100 triệu đồng, 15.000 khẩu trang y tế KNA95 (trị giá  trên 100 triệu đồng), 100 lít dung dịch sát khuẩn; Hội Nông dân tỉnh ủng hộ 30 triệu đồng, Viettel Phú Thọ ủng hộ 50 triệu, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Thọ ủng hộ 30 triệu đồng.

tb555

tb222

tb_666

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện Thanh Ba, đồng chí Nguyễn Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn Hiệp hội DNNVV tỉnh, Hội DN huyện và các tổ chức, doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ nguồn lực để Thanh Ba làm tốt công tác phòng, chống dịch.

P.V