Hiệp hội tập huấn khai thác, sử dụng giải pháp điều hành qua mạng bằng Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành tỉnh Phú Thọ

Chiều 23/11, Thường trực và Văn phòng Hiệp hội tổ chức tập huấn khai thác, sử dụng giải pháp điều hành qua mạng bằng Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành tỉnh Phú Thọ với sự hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật Viễn thông Phú Thọ.


z2962135540260_0a5d8fed922fa0d6479a077412b8cf61

Dự tập huấn có đồng chi Đàm Đắc Tiến- Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội, cán bộ văn phòng và lãnh đạo các ban chuyên môn của Hiệp hội.

Hệ thống Quản lý và Điều hành là một giải pháp phần mềm dùng chung trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, văn bản, hồ sơ công việc trên mạng máy tính. Tiêu chí của Hệ thống là đưa đến cho người sử dụng phần lớn những tiện ích của mạng máy tính nhưng với một cách tiếp cận tự nhiên nhất, hiệu quả nhất, dễ dàng nhất. Hiện nay Hệ thống Quản lý và Điều hành của tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã kết nối với các sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành, thị; UBND 225 xã, phường, thị trấn trong  tỉnh và một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

Người dự tập huấn được hướng dẫn cụ thể cách tiếp cận, khai thác và sử dụng giải pháp điều hành qua mạng bằng Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành tỉnh Phú Thọ với các thao tác tiếp nhận, đọc, xử lý thông tin văn bản theo phân quyền; sử dụng các tiện tích về gửi, nhận văn bản, báo cáo - thống kê; tiếp nhận thông tin điều hành, lịch họp, lịch công tác tuần, văn bản, nội dung công việc, tin nhắn SMS…

Trong tiến trình khai thác, sử dụng Hệ thống Quản lý và Điều hành này, trước mắt, Hiệp hội sẽ kết nối với Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị trong hệ thống; đồng thời triển khai tại Văn phòng Hiệp hội và các ban chuyên môn với 15 tài khoản đã được cấp; sau đó sẽ cấp tài khoản khai thác, sử dụng cho Ban Thường vụ, BCH và các thành viên Hiệp hội. Đây là bước để lãnh đạo Hiệp hội sử dụng chữ ký số, làm việc trong không gian mạng khi không có mặt tại Văn phòng Hiệp hội. Đây còn là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quản lý điều hành hiện nay; phù hợp với xu thế cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ tư (4.0), không cần tập trung nhân lực để thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19.

Cùng với khai thác và sử dụng giải pháp điều hành qua mạng bằng Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành tỉnh Phú Thọ, Hiệp hội vẫn duy trì trao đổi thông tin qua hệ thống Zalo các nhóm BCH và nhóm HH DNNVV tỉnh Phú Thọ để mọi người làm quen với hệ thống mới.

NGUYỄN SẢN

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542