Công ty CP Ao Vua tặng phòng máy vi tính cho 2 trường học tại huyện Yên Lập
Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 11/12, Công ty Cổ phần Ao Vua phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã bàn giao phòng máy vi tính, mỗi phòng 10 máy, cho 2 trường tiểu học trên địa bàn huyện Yên Lậplà Xuân Thủy và Thượng Long với tổng trị giá 140 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng phòng máy vi tính cho Trường Tiểu học Xuân Thuỷ.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng phòng máy vi tính cho Trường Tiểu học Thượng Long.

Những bộ máy vi tính được Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng là món quà thiết thực và ý nghĩa, góp phần tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên các nhà trường triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập, đưa Internet và tri thức đến với học sinh.

(Theo PT Online)