Công ty TNHH Bảo Tiến (Đoan Hùng) ký kết thỏa thuận hợp tác kinh khoanh sản phẩm máy nông nghiệp với Công ty TNHH TATA International Việt Nam

Chiều 08/01, Công ty TNHH Bảo Tiến (Đoan Hùng) đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh khoanh sản phẩm máy nông nghiệp với Công ty TNHH TATA International Việt Nam thuộc Tập đoàn TATA quốc tế.

 

2-lanh_dao_huyen_doan_hung_va_cac_hiep_hoi_doanh_nghiep_tang_hoa_chuc_mung_hop_tac_giua_bao_tien_va_tata.

Lãnh đạo huyện Đoan Hùng và các hiệp hội doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng hợp tác giưa Bảo Tiến và TATA.

3-hai_ben_ky_ket_van_ban_hop_tac.

  Hai bên ký kết văn bản hợp tác.

3-2_pho_chu_tich_hiep_hoi_dnnvv_tinh_dam_dac_tien_tang_lang_hoa_chuc_mung_cong_ty_bao_tien_tim_duoc_doi_tac_tin_cay.

Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Đàm Đắc Tiến tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty Bảo Tiến tìm được đối tác tin cậy.

Đến dự và chứng kiến ký kết và tham gia hội trảo, trình diễn vận hành máy nông nghiệp có lãnh đạo huyện và các xã của Đoan Hùng, đại diện các hội/hiệp hội doanh nghiệp, các đối tác và bạn hàng của Công ty Bảo Tiến.Công ty TNHH Bảo Tiến là đơn vị chuyên kinh doanh các dòng ô tô tải và các loại máy móc nông/lâm/ngư nghiệp. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Bảo Tiến đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường; tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cho khách hàng tỉnh Phú Thọ và các tỉnh Tây Bắc như Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai.

Khởi đầu năm 2022, Công ty TNHH Bảo Tiến đã chính thức hợp tác và trở thành đại lý của Công Ty TNHH TATA International Việt Nam. Trong thỏa thuận hợp tác, Bảo Tiến sẽ là đại lý phân phối chính hãng của Công ty TNHH TATA International Việt Nam, là đơn vị độc quyền tại 6 tỉnh phía Bắc cung cấp các máy móc nông nghiệp, máy xây dựng, máy kéo và nhiều sản phẩm cơ khí nông nghiệp chất lượng khác. Đối tác của Bảo Tiền - Công ty TNHH TATA International Việt Nam, có trụ sở chính tại TP.HCM, chi nhánh Cần Thơ và hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty hiện là nhà phân phối chính thức dòng máy kéo Massey Ferguson và các thiết bị nông nghiệp khác do Tập Đoàn TATA cung cấp.

4-trinh_dien_su_dung_may_lam_dat_tai_hien_truong.

Trình diễn sử dụng máy làm đất của TATA

5-lanh_dao_huyen_doan_cung_bat_tay_ung_ho_dong_hanh_cung_cac_doi_tac_de_thuc_day_qua_trinh_co_gioi_hoa_hien_dai_hoa_nong_nghiep_nong_thon.

Lãnh đạo huyện Đoan cùng bắt tay ủng hộ, đồng hành cùng các đối tác để thúc đẩy quá trình cơ giới hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

8-giam_doc_cty_bao_tien_kieu_thi_anh_hong_cam_ket_cung_doi_tacdua_den_nong_dan_nhung_san_pham_may_cong_cu_nonglamngu_nghiep_chat_luong

Giám đốc Cty Bảo Tiến Kiều Thị Ánh Hồng cam kết cùng đối tácđưa đến nông dân những sản phẩm máy công cụ nônglâmngư nghiệp chất lượng

7-chu_tich_hoi_nong_dan_doan_hung_van_hanh_thu_may_lam_dat_de_tim_hieu_hieu_qua_su_dung.

Chủ tịch Hội Nông dân Đoan Hùng vận hành thử máy làm đất để tìm hiểu hiệu quả sử dụng.

11112222

Khách hàng tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm mua sắm

9-so_luong_chung_loai_may_cong_cu_hien_co_tai_bao_tien_rat_da_dang.

Số lượng, chủng loại máy công cụ hiện có tại Bảo Tiến rất đa dạng.

Tại buổi ký kết, hai công ty đã giới thiệu một số sản phẩm chính sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới như: Máy kéo Massey Ferguson và dàn xới Shaktiman,…Việc ký kết thỏa thuận kinh doanh các sản phẩm máy nông nghiệp giữa hai công ty sẽ góp phần thjúc đẩy quả trình cơ gới hóa, hiện đại hóa nông nghiệp để nâng cao năng suất sản lượng, giảm thiểu sức lao động cho bà con nông dân, thúc đẩy nông nghiệp địa phương và quá trình xây dựng nông thôn mới.

Trong những năm qua, Công ty TNHH Bảo Tiến đã góp phần đẩy nhanh cơ giới hóa, cơ khí hóa nông nghiệp ở huyện Đoan Hùng. Theo tổng hợp gần đây, toàn huyện có 817 máy làm đất, 282 máy vò lúa, 735 máy bơm nước, 488 máy xay sát, 792 ô tô tải, 71 ô-tô đầu kéo…Các xã có nhiều máy làm đất là Hùng Xuyên (154),Chí Đám (102). Vân Du (87), Hợp Nhất (52), Phú Lâm (56)…Riêng xã Hùng Long với 16 ô-tô tải, 40 xe đầu kéo – đẫn đầu toàn huyện về phương tiện vận tải hàng hóa.

Được biết, phần lớn phương tiện vận tải, máy bơm nước và máy công cụ nông nghiệp của nông dân trong huyện do Công ty TNHH Bảo Tiến cung cấp.

(Nguồn: Công ty Truyền thông - Hỗ trợ DNNVV Phú Thọ)

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542