TRAO  200 SUẤT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO, NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM, ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN YÊN LẬP, TÂN SƠN

Sáng 24/1/2022, Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng Viettel Phú Thọ tổ chức chương trình trao quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phúc Khánh huyện Yên Lập; xã Thu Ngạc, Mỹ Thuận huyện Tân Sơn.

100_gia_dinh_dong_bao_dan_toc_thieu_so_xa_thu_ngac_va_xa_my_thuan_huyen_tan_son_den_nhan_qua_tet_cua_hh_dnnvv

100 gia đình đồng bào dân tộc thiểu số xã Thu Ngạc và xã Mỹ Thuận huyện Tân Sơn đến nhận quà Tết của HH DNNVV

d.c_nguyen_thi_thanh_huyen_phat_bieu_voi_dong_bao_dan_toc_thieu_so_xa_thu_ngac_huyen_tan_son

Đ.c Nguyễn Thị Thanh Huyền phát biểu với đồng bào dân tộc thiểu số xã Thu Ngạc huyện Tân Sơn.

dc_nguyen_hong_son_-_chu_tich_hh_phat_bieu_tai_chuong_trinh_trao_qua_tai_xa_phuc_khanh_huyen_yen_lao

Tham gia chương trình, trực tiếp thăm hỏi, trao quà, chúc Tết bà con có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận.

Đoàn công tác của Hiệp hội và Viettel Phú Thọ có Chủ tịch HH Nguyễn Hồng Sơn; các Phó Chủ tịch và ủy viên Ban Thường vụ: Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Viettel Phú Thọ, Dương Thị Tỵ - Giám đốc Công ty Chè Đức Tỵ, Hoàng Thị Hồng Tú – Giám đốc Công ty Moto Thành Công  và đại diện Công ty TNHH Thắng Lợi, Công ty CP Hiệp hội.

Cùng tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lập: Trần Việt Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Lập, Bùi Hồng Hoàng – Chủ tịch UBND huyện Yên Lập; lãnh đạo huyện Tân Sơn có đồng chí Phạm Thanh Tùng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Sơn.

lanh_dao_tinh_huyen_yen_lap_va_lanh_dao_hh_trao_qua_tai_xa_phuc_khanh

lanh_dao_hh_va_huyen_yen_lap_trao_qua_tai_xa_phuc_khanh

z3134058283532_56afbd9cfca60424c3b9dd8a7654e76b

Lãnh đạo tỉnh và HH cùng lãnh đạo huyện Yên Lập trao quà tại xã Phúc Khánh.

Phát biểu tại buổi trao quà ở huyện Tân Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền biểu dương việc thực hiện công tác an sinh xã hội của Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng các doanh nghiệp thành viên, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất – kinh doanh; kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên, giúp đỡ người nghèo và đối tượng chính sách xã hội. Sau khi  hỏi thăm tình hình đời sống và chúc Tết nhân dân, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo HH, lãnh đạo địa phương trao quà Tết đến tận tay bà con.

d.c_nguyen_thi_thanh_huyen_va_lanh_ffao_huyen_tan_son_lanh_dao_hh_trao_qua_cho_nhan_dan_xa_thu_ngac

lanh_dao_hh_va_huyen_yen_lap_trao_qua_tai_xa_phuc_khanh

z3135034442575_49432146a5a21be96234de0c50bf3d51

z3135036227490_9a405069cf94b299a66a1343298cb96d

Lãnh đạo tỉnh và HH cùng lãnh đạo huyện Tân Sơn, đại diện các doanh nghiệp tài trợ trao quà tại xã Thu Ngạc.

Phát biểu tại chương trình trao quà ở xã Phúc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Hồng Sơn mong muốn bà con và chính quyền địa phương tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện cho hiệp hội và các doanh nghiệp. Với 200 suất quà được trao, Hiệp hội và các DN góp một phần nhỏ cùng bà con vui Tết đón xuân,cùng  bước vào năm mới với khí thế mới.

Trong chương trình, Hiệp hội và Viettel Phú Thọ tặng 100 suất quà ( mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng) cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Phúc Khánh, 100 suất cho đồng bào dân tộc thiểu số hai xã Thu Ngạc và Mỹ Thuận.