ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG THỰC TẬP TẠI HIỆP HỘI

Sáng ngày 07/04/2022, Đoàn 32 sinh viên ngành Công nghệ - thông tin thuộc Khoa Kỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Hùng Vương đã đến Văn phòng Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp, mở đầu đợt thực tập tại Hiệp hội và doanh nghiệp.

 

z3323128342116_cdc41f9fb22eb2d9baf361f270bbca59

Quang cảnh buổi đón tiếp đoàn sinh viên Trường Đại học Hùng Vương

z3323128326133_b57a96c6c29efad7eace7b93702485dd

Phó chủ tịch HH - TS Đàm Đắc Tiến giới thiệu về Hiệp hội và trao đổi về những nội dung thực tập của sinh viên.

Đón tiếp và làm việc với đoàn, Tiến sĩ Đàm Đắc Tiến – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội giới thiệu khái quát quá trình xây dựng và phát triển, hoạt động của Hiệp hội trong những năm qua; trong đó có hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đối số; giúp các sinh viên lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường, nhà khoa học và nhà doanh nghiệp. Đồng chí yêu cầu các sinh viên cần chủ động xây dựng kế hoạch học tập, làm việc hết mình, không ngại khó khăn để đạt được những thành tích cao nhất trong quá trình làm việc trực tiếp tại Công ty TNHH Truyền thông và dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp, trở thành cầu nối cho các hoạt động trao đổi và giao lưu giữa nhà trường với doanh nghiệp. Bằng sự hợp tác với Tập đoàn Kim Nam, Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa sinh viên học hỏi về lĩnh vực chuyển đổi số và lập trình.

z3323128322249_bab760c87094da9eb70b8570b565613b

Đại diện Công ty TNHH Truyền thông và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trao đổi với sinh viên về ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Đây là năm thứ hai, Hiệp hội DNNVV hợp tác cùng trường Đại học Hùng Vương trong đào tạo và tuyển dụng, nhằm mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực trung du miền núi phía Bắc.

Với sự quan tâm chỉ đạo và chuẩn bị chu đáo của nhà trường và doanh nghiệp cùng sự quyết tâm, nỗ lực của sinh viên, chắc chắn kỳ thực tập này sẽ có thêm kiến thức và trải nghiệm ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và áp dụng kiến thức được học vào thực tiễn.

Được biết, với những sinh viên ngành công nghệ thông tin Trường Đại học Hùng Vương có kết quả học tập xuất sắc, sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, đúng ngành nghề đào tạo tại Tập đoàn Kim Nam, Trung tâm chuyển đổi số Kim Nam Phú Thọ, Công ty TNHH Truyền thông và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và một số doanh nghiệp thành viên của hiệp hội.

HỒNG GIANG

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542