Các doanh nghiệp Phú Thọ giành 5 giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16

Tối 11/5/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam cùng với Bộ KH&CN; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021).

giai-nhi

Đại diện nhóm tác giả Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cùng các tác giả được trao giải nhì.

giai-ba

Đại diện Công ty CP Xi măng Vicem Sông Thao, Công ty CP gạch men TASA cùng các tác giả được trao giải Ba.

 

Đại biểu tỉnh Phú Thọ tham dự lễ trao giải có lãnh đạo Liên hiệp các hội KH&KT, Đảng ủy Khối doanh nghiệp cùng lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Công ty CP Gạch men TASA, Công ty CP Xi măng Vicem Sông Thao và các tác giả có công trình đạt giải

Trong số 542 giải pháp từ 53 tỉnh thành và các bộ, ngành tham gia Hội thi, Hội đồng xét giải lựa chọn được 84 giải pháp đề nghị trao giải cấp toàn quốc, gồm 5 giải Nhất; 11 giải Nhì; 23 giải Ba và 45 giải Khuyến khích. Ban tổ chức các Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đã lựa chọn 13 giải pháp tiêu biểu gửi tham dự toàn quốc, kết quả có 05 giải pháp đạt giải, cụ thể:

Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ giành 01 giải Nhì với giải pháp: Xây dựng hệ sinh thái học tập nghề cho sinh viên cao đẳng Dược đứng quầy thuốc tại trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và giải pháp: Tận dụng phế phẩm vỏ bưởi Đoan Hùng để sản xuất naringin làm nguyên liệu bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt giải Khuyến khích.

Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Sông Thao, đạt giải Ba với giải pháp: Nghiên cứu sử dụng Thạch cao nhân tạo thay thế cho Thạch cao tự nhiên trong sản xuất Xi măng.

Công ty Cổ phần Gạch men TASA có giải pháp: Sử dụng bơm rung và máy rửa siêu âm Elmasonic S để xử lý đầu in Dimatix của máy in kỹ thuật số System bị tắc đạt giải Ba và giải pháp: Tận dụng nhiệt cuối nung và quạt sấy sơ bộ để cấp khí nóng sấy gạch trên kho bù đạt giải Khuyến khích.

 anh-nhan-giai-luu-niem

Lãnh đạo Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh chục ảnh lưu niệm với lãnh đạo các đơn vị và tác giả đạt giải tại Lễ tổng kết Hội thi.

Ban tổ chức Hội thi toàn quốc đã đã khen thưởng Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và ông Hà Ngọc Anh - Trưởng Ban Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Thọ vì đã có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Hội thi.

Trong dịp này, Ban tổ chức đề nghị Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo cho các tác giả trẻ từ 35 trở xuống đạt giải nhất, nhì, ba  và đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng Lao động Sáng tạo cho các tác giả là Chủ nhiệm và đồng Chủ nhiệm của các giải pháp đoạt giải nhất, nhì, ba của Hội thi.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG HIỆP HỘI

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542