THANH BA GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Chiều ngày 12/10, huyện Thanh Ba đã tổ chức Gặp mặt đại diện doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

8888

Chủ tịch HH tặng Lẵng hoa chúc mừng các DNDN huyện Thanh Ba nhân ngày 13/10

Dự gặp mặt có đồng chí: Phạm Bá Vinh – Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ; đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Về phía huyện Thanh Ba có đồng chí Nguyễn Chí Thành – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND huyện, Ủy viên BTV Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban ngành của huyện.

0000000

9999

Đ.c Nguyễn Chí Thành và đ.c Nguyễn Hồng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Thành ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ sở sản xuất kinh doanh tiếp tục năng động, sáng tạo, phát huy tiềm năng thế mạnh, tranh thủ tiếp cận các nguồn vốn để đầu tư phát triển; tăng cường liên kết, hỗ trợ lẫn nhau, tiếp tục đồng hành cùng với huyện thực hiện tốt các hoạt động xã hội vì cộng đồng….Đồng chí khẳng định huyện Thanh Ba cam kết luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất, chia sẻ cùng doanh nghiệp, thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững.

Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp của huyện Thanh Ba đã có những bước phát triển mới, quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế; hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Toàn huyện hiện có 226 doanh nghiệp, chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, quỹ tín dụng. Hàng năm, các doanh nghiệp đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động.

7777

66666

Chủ tịch HH trao bằng khen của VCCI cho Hội DN huyện và 3 cá nhân; chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.

5555

PCT HH Hoàng Thị Hồng Tú trao giấy khen của HH cho các cá nhân; Chủ tịch HH, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Trong 9 tháng đầu năm 2022, tổng vốn đầu tư toàn xã hội trên 1.610 tỉ đồng, đạt 86,1% kế hoạch năm; Tổng thu NSNN trên địa bàn ước đạt 160 tỉ  đồng, đạt gần 82% kế hoạch; huyện Thanh Ba có 18/18 xã đạt chuẩn nông thôn mới; đời sống vật chất, tinh thần của người ngày càng được nâng cao. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, một số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện luôn tích cực tham gia cùng với huyện làm tốt công tác an sinh xã hội như: Hỗ trợ Chương trình giảm nghèo, Quỹ khuyến học, tham gia đóng góp ủng hộ các công trình phúc lợi xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ các gia đình chính sách, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19...

Chủ tịch HH DNNVV tỉnh Nguyễn Hồng Sơn phát biểu đề cập đến nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội DN Thanh Ba vững mạnh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân và nhiệm vụ tiếp cận, ứng dụng khoa học công nghệ , nhất là chuyển đối số trong sản xuất kinh doanh và quản trị DN trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đ.c mong muốn cấp ủy, chính quyền và các cơ quan của huyện tạo điều kiện thuận lợi cho các DN và Hội DN huyện hoạt động hiệu quả. Hội DN huyện cần phát huy vai trò tham mưu, đề xuất, là cầu nối giữa DN với cấp ủy chính quyền, là mái nhà chung của các doanh nhân.

4444

Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh tặng Giấy khen, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các DN hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách

2222

UBND huyện Thanh Ba tặng biểu tượng vinh danh các DNDN tiêu biểu

Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cục Thuế tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, huyện Thanh Ba đã tặng bằng khen, giấy khen cho các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.