PHÙ NINH, ĐOAN HÙNG, LÂM THAO, THANH THỦY, THANH SƠN GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DNVN

Trong các ngày qua, cùng với các địa phương trong tỉnh, các huyện Phù ninh, Đoan Hùng, Lâm Thao, Thanh Thủy, Thảnh Sơn đã tổ chức gặp mặt DNDN kỷ niệm ngày Doanh nhân VN 13-10.

sequence_01.00_11_17_17.still006

pn1111

*Chiều 12/10, huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022). Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Công – Phó Bí thư TT Đảng ủy khối DN tỉnh Phú Thọ; đại diện Hội DNNVV tỉnh. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; Đại diện hội doanh nghiệp huyện và các chủ DN, công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, 19 tập thể và 2 cá nhân đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua..

*Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 12/10, huyện Đoan Hùng đã tổ chức gặp mặt và tôn vinh các DN, DN tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Dự buổi gặp mặt về phía tỉnh có đồng chí Đỗ Trọng Bồng - Phó Cục trưởng cục Thuế tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Đoan Hùng có đồng chí Lê Văn Phượng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Khuất Đăng Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Trưởng các phòng ban, cơ quan, đơn vị cnủa huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng trên 200 DN, DN tiêu biểu trên địa bàn huyện.

tt_222

dh1111

Nhân dịp này, 25 DN và 10 DN, hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các nghĩa vụ về thuế, tài chính đã được Cục thuế tỉnh, UBND huyện và LĐLĐ huyện Đoan Hùng biểu dương, khen thưởng.

*Chiều 12/10/2022, UBND huyện Thanh Thủy đã tổ chức gặp mặt, đối thoại các DN, DN, chủ sản xuất cơ sở kinh doanh tiêu biểu năm 2022.

Tới dự có lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ; đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng ngành của huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng hơn 70 DN, doanh nhân, chủ sản xuất cơ sở kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Trên địa bàn huyện có trên 200 DN, hợp tác xã được thành lập và đang hoạt động. Nhiều DN đã năng động, sáng tạo, đổi mới công nghệ, mạnh dạn đầu tư các lĩnh vực mới có tiềm năng, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Thu ngoài quốc doanh đạt gần 99 tỷ đồng, tăng 100% so với cùng kỳ.

tt_1111

tt_888888

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng 7 DN và 3 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện; 2 cá nhân được Chi cục Thuế tỉnh Phú Thọ khen thưởng vì có thành tích trong thực hiện tốt chính sách, pháp luật, thuế năm 2022.

*Chiều 12/10, huyện Lâm Thao tổ chức hội nghị gặp mặt DN, doanh nhân nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022).

Dự buổi gặp mặt, có các đồng chí: Nguyễn Huy Hồng- Cục trưởng Cục thuế tỉnh; Nguyễn Tiến Lâm- Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Nguyễn Quang Anh-TUV, Bí thư Huyện uỷ; Lê Đức Thắng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Thanh Tùng- Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Hội DN huyện; CLB nữ doanh nhân huyện cùng lãnh đạo các đơn vị, công ty, DN, HTX đóng trên địa bàn huyện.

lt1111

Trong 9 tháng đầu năm 2022, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng hành, ủng hộ của cộng đồng DN, kinh tế, xã hội huyện Lâm Thao có bước phát triển tích cực. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 1.980 tỷ đồng, đạt gần 80% kế hoạch năm; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt gần 270 tỷ đồng, tăng 74% so với cùng kỳ. Sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiếp tục được phục hồi và từng bước phát triển. Đã có 11 doanh nghiệp được thành lập mới với số vốn đăng ký đạt trên 337 tỷ đồng, tăng 115% so với cùng kỳ. Tổng số thu thuế ngoài quốc doanh trên địa bàn đạt gần 32 tỷ đồng, tăng 69%. Để các doanh nghiệp thuận lợi trong đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, Lâm Thao đã chủ động thực hiện đồng bộ các chương trình, giải pháp, đẩy mạnh cải cách hành chính; đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông, hạ tầng các cụm công nghiệp, làng nghề, có chính sách khuyến khích, thu hút các DN đầu tư vào huyện.

Dịp này, nhiều DN, doanh nhân tiêu biểu được Cục Thuế tỉnh và UBND huyện khen thưởng.

*Ngày 11/10, huyện Thanh Sơn tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2022).

z3798719403335_a23fac99c7af2b10a59d0a6aa8b27e6a

Tới dự có đồng chí Đặng Quang Huy – TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Duy Anh – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện;đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư TTHU; các đồng chí trong BTVHU, TTHĐND, lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị trong huyện; Hội DNNVV, CLB nữ doanh nhân huyên Thanh Sơn và các DN, doanh nhân tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn.

z3798719421775_36a8ee6f071fc6b58e2c9b1eda155b37

Trong dịp này, xã Sơn Hùng Huyện Thanh Sơn cũng tổ chức gặp mặt các DNDN của địa phương.

NGUYỄN SẢN (Tổng hợp)

Không có Thanh Ba.