CHÚC MỪNG ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

Sáng ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội và đồng chí Đàm Đắc Tiến - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Bí thư chi bộ cơ sở cơ quan thường trực Hiệp hội đã đến cơ quan Đảng ủy Khối DN tỉnh, tặng lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng. Các đồng chí Thường trực, thay mặt Đảng ủy khối nhận lẵng hoa chúc mừng.

333333333333333333

Nhân dịp này, Chi bộ Cơ quan thường trực Hiệp hội tổ chức sinh hoạt chuyên đề, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng  và phát huy trách nhiệm đảng viên, bảo vệ nền tảng tư tưởng và vai trò lãnh đạo của Đảng. Các doanh nghiệp trong hiệp hội đều tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, tạo khí thế ra quân thực hiện nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh năm 2023.