Lãnh đạo Hiệp hội dự Đại hội CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang lần thứ I

Ngày 04/02/2023, tại thành phố Tuyên Quang, CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang (trực thuộc Hiệp hội DN tỉnh TQ), trọng thể tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

9__dsc_9103

Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

11_1__z4083852220624_1f90e6c3571361a118e67057c8508644

Chủ tịch HH DNNVV Phú Thọ phát biểu chúc mừng Đại hội

Tới dự có các đại biểu: ông Nguyễn Hữu Thập, Uỷ viên BCH Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang; ông Nguyễn Hồng Sơn, Uỷ viên BCH Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ; TS Đàm Đắc Tiến, Phó chủ tịch, Tổng thư ký và bà Trần Thu Hiền - Ủy viên BCH Hiệp hội DNNVV tỉnh  Phú Thọ; cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Tuyên Quang, Hội Doanh nhân trẻ, CLB nữ doanh nhân tỉnh tuyên Quang và CLB nữ doanh nhân phường Phan Thiết, Tân Quang;  lãnh đạo Hội DN các huyện, TP; đại diện các gia đình thành viên sáng lập CLB kế nghiệp doanh nhân…Câu lạc bộ Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang thành lập ngày 31-5-2022, có 33 thành viên sáng lập, trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang. Câu lạc bộ hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự chủ, tuân thủ các quy định của pháp luật. Thành viên Câu lạc bộ Kế nghiệp doanh nhân là con, em của các doanh nhân trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tham gia với mục tiêu kế thừa, phát huy tinh hoa trong lãnh đạo, phát triển doanh nghiệp, phát triển kinh tế tư nhân của các bậc cha anh. Đồng thời đây là sân chơi cho thế hệ doanh nhân trẻ học hỏi, giao lưu cùng tiến bộ, góp sức trẻ phát triển doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh. Việc thành lập Câu lạc bộ Kế nghiệp doanh nhân là bước chuẩn bị cho việc kế nghiệp diễn ra thành công và việc chuyển giao thế hệ trong các doanh nhân được liên tục; đồng thời phát huy nguồn lực, duy trì và phát triển doanh nghiệp, định hướng, chăm lo đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, năng lực quản trị cho thế hệ doanh nhân kế cận.

10__dsc_9104

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Uỷ viên BCH Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ và TS Đàm Đắc Tiến, Phó chủ tịch, Tổng thư ký và bà Trần Thu Hiền - Ủy viên BCH Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ tặng quà Đại hội CLB Kế Nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ban chủ nhiệm CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang khoá I, nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm 11 thành viên do anh Nguyễn Quốc Kỳ, Giám đốc Showroom VinFast Tuyên Quang làm Chủ nhiệm CLB.

Đại hội CLB Kế Nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang khoá I, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã suy tôn ông Nguyễn Hữu Thập, Uỷ viên BCH Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang là Chủ nhiệm danh dự CLB; ông Hoàng Quang Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội DN tỉnh là Phó Chủ nhiệm danh dự CLB; ông Trần Xuân, GĐ Cty Rượu Chín Chum là hội viên danh dự CLB

12__dsc_9137

Thành viên CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang thể hiện quyết tâm thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ nhất

Với niềm tin tự hào, phấn khởi Đại hội CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thông qua một số mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu, gồm: 100% hội viên được học tập, quán triệt, tuyên truyền về các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về thuế, doanh nghiệp; những chính sách ưu đãi mới của tỉnh; Đẩy mạnh hợp tác, đoàn kết và giao lưu trau đồi kiến thức thường xuyên để sẵn sàng kế thừa và phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và có uy tín trên thị trường.

Mỗi năm mở ít nhất 01 lớp tập huấn, bồi dưỡng về kiến thức doanh nghiệp, đào tạo nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp, năng lực lập dự án kinh doanh; Hằng năm tổ chức, tham gia ít nhất 02 hoạt động thiện nguyện xã hội; Mỗi năm kết nạp ít nhất từ 10 hội viên trở lên vào tổ chức CLB...

Tại Đại hội, ông Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội; ông Vi Thế Mạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội; anh Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ nhiệm CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh đã ủng hộ Quỹ CLB 10 triệu đồng/người; cùng với sự ủng hộ 20 triệu đồng của Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ và các thành viên CLB, Quỹ CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang có hơn 100 triệu đồng.

N.S