Huyện Tam Nông gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đầu Xuân 2023

Ngày 3/2, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đầu xuân năm 2023.

Lãnh đạo HU, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa huyện Tam Nông

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Đức Thuỷ - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của huyện; Lãnh đạo các doanh nghiệp, Hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn huyện cùng chính quyền địa phương các xã, thị trấn trong huyện.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ có bà Dương Thị Tỵ - Phó Chủ tịch Hiệp hội; đại diện Hội Nữ doanh nhân tỉnh có bà Lê Thị Thanh - Ủy viên BTV Hội đã tham dự buổi gặp mặt và tặng lẵng hoa chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp huyện Tam Nông.

z4081915474338_6f897ced8a0eac3c2f4e9e2c75daafc7

z4081914572027_6722f026ba65cec98c8f59fc94ae04eb

Lãnh đạo Hiệp Hội DNNVV tỉnh, Hội Nữ Doanh nhân đất Tổ tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa huyện Tam Nông

Huyện Tam Nông hiện có 100 doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trên tất cả các linh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ thương mại, tạo  việc làm cho trên 8.000 lao động vơi mức thu nhập bình của người lao động từ 6 đến 8 triệu đồng/ người/tháng. Đồng thời các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên dịa bàn tham gia ủng hộ hàng chục tỷ đồng trong trong các chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Nông  ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng và số lượng, đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tam Nông

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Huyện Tam Nông sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hiệu quả; đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm, thu hút các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn, qua đó giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Tam Nông.

N.S