HỘI DNNVV THỊ XÃ PHÚ THỌ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Sáng 24/2, Hội DNNVV thị xã Phú Thọ tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp đầu xuân Quý Mão- 2023.

 

aaaaaaaaaaa

Bí thư Thị ủy Nguyễn Minh Xuyên thông báo tình hình kinh tế -xã hội của thị xã năm 2022 và định hướng phát triển năm 2023; định hướng hoạt động của Hội DNNVV thị xã.

bbbbbbbbbbbb

Phó chủ tịch Hiệp hội Dương Thị Tỵ phát biểu chỉ đạo.

dddddddddd

Hiệp hội DNNVV tỉnh tặng hoa chúc mừng kết quả hoạt động năm 2022 của Hội DNNVV thị xã Phú Thọ

Đến dự gặp mặt có ông Nguyễn Minh Xuyên - Tỉnh ủy Xuyên, Bí thư Thị ủy; ông Phạm Thanh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã, bà Dương Thị Tỵ và bà Hoàng Thị Hồng Tú – Phó chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng đại biểu một số cơ quan, doanh nghiệp.

Tại cuộc gặp mặt, sau khi nghe Chủ tịch Hội DNNVV thị xã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; ông Nguyễn Minh Xuyên thay mặt lãnh đạo Thị ủy – HĐND - UBND thị xã Phú Thọ phát biểu, ghi nhận nỗ lực của cộng đồng DNNVV trên địa bàn về sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, tăng thu ngân sách, xóa đói giảm nghèo và phòng chống dịch Covid-19… Lãnh đạo thị xã mong muốn Hội DNNVV thị xã tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo sức thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, để Hội thực sự trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân; là cầu nối giữa doanh nghiệp với cấp ủy, chính quyền, kịp thời giải quyết khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Các DNNVV là một bộ phận trong cơ cấu lực lượng sản xuất trên địa bàn, không những gia tăng giá trị mà còn là hướng tạo việc làm cho người lao động, tạo sản phẩm hàng hóa mới. Vì vậy lãnh đạo thị xã cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

Trong ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Dương Thị Tỵ - Phó chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh mong muốn Hội DNNVV thị xã quan tâm phát triển hội viên, có nhiều hình thức sinh hoạt sáng tạo, hấp dẫn để Hội không chỉ là tổ chức xã hội nghề nghiệp mà còn là ngôi nhà chung mà ở đó mỗi thành viên có thể bày tỏ chính kiến, nguyện vọng, có thể giúp đỡ nhau tháo gỡ khó khăn để cùng phát triển. Hội không chỉ quan tâm đến sản xuất kinh doanh mà còn quan tâm đời sống tình cảm của hội viên. về phát triển hội viên, Hội DNNVV thị xã đã thu hút được các chi nhánh ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng tham gia như Vietinbank, MB, LienvietPots Bank, BIDV...là một sự cố gắng đáng kể. Việc duy trì hoạt động của Hội không chỉ phụ thuộc vào hảo tâm của các doanh nghiệp, doanh nhân mà còn bằng trách nhiệm của mỗi hội viên thông qua việc đóng góp hội phí và tham gia các hoạt động Hội. Điều này rất quan trọng bởi ngoài đảm bảo nguồn tài chính hoạt động, việc đóng hội phí và sinh hoạt Hội có ý nghĩa nhắc nhớ trách nhiệm hội viên với tổ chức của mình, tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa hội viên với Hội, giữa Hội DNNVV thị xã với Hiệp hội DNNVV tỉnh. BCH Hiệp hội DNNVV tỉnh mong muốn, Hội DNNVV thị xã Phú Thọ thể hiện vai trò, vị thế của cộng đồng doanh nghiệp đối với phát triển KT-XH trên địa bàn và là nòng cốt của phong trào thi đua trong Hiệp hội.

eeeeeeeeeeeeee

ffffffffffff

12 tập thể, cá nhân được tặng Giấy khen của Hiệp hội DNNVV tỉnh

hhhhhhhhhh

Lãnh đạo Hiệp hội tỉnh và Hội DNNVV thị xã tặng hoa chúc mừng các thành viên mới của BCH

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, Phó chủ tịch : Dương Thị Tỵ, Hoàng thị Hồng Tú đã trao giấy khen của Hiệp hội cho 12 tập thể, cá nhân; đồng chí Bí chư Thị ủy và đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp được Hiệp hội tỉnh khen thưởng.

Tại cuộc gặp mặt có tính hội nghị toàn thể, Hội DNNVV thị xã đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo bằng việc bầu cử bổ sung 7 ủy viên vào BCH.

Tin, ảnh: Công ty dịch vụ Truyền thông và HTDN 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542