LÃNH ĐẠO HỘI NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ THAM DỰ ĐẠI HỘI NỮ DOANH NHÂN TỈNH HÒA BÌNH
Ngày 24/3, Hội Nữ doanh nhân (HNDN) tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028 với chủ đề "Tự tin - hội nhập - phát triển".
 
 

Đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 
Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Tỉnh, nguyên UVBCH T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đăng Ninh, nguyên Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thành phố cùng 100 đại biểu chính thức của Đại hội.
 
Đoàn đại biểu Hội nữ doanh nhân đất Tổ do Chủ tịch Hội Đinh Thị Thức dẫn đầu cùng các nữ doanh nhân Trần Thu Hiền, Đào Kim Chuyên đã tham dự và tặng hoa chúc mừng đại hội Hội Nữ doanh nhân tỉnh bạn.
 
z4207102145454_fecd81609dd54ab1869b8549d9b91630
Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân đất Tổ chúc mừng Đại hội
 

Năm 2018, CLB nữ doanh nhân tỉnh Hòa Bình được thành lập với gần 20 hội viên. Đến nay, CLB đã phát triển lên 100 hội viên.  Hội được thành lập với mục tiêu là hình thành, củng cố bộ máy tổ chức; xây dựng và hoàn thiện quy chế hoạt động; phát triển nguồn nhân lực; phát triển hội viên; phát triển hoạt độngdịch vụ, tạo nguồn tài chính đáp ứng nhu cầu phát triển của Hội và tăng cường hoạt động phục vụ lợi ích của hội viên, doanh nghiệp, góp phần phát triển KT-XH tỉnh nhà.

Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm: Xây dựng mối quan hệ với các cơ quan Nhà nước để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp. Hỗ trợ cải cách thủ tục hành chính, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh. Chủ động trong mối quan hệ hợp tác với các tổ chức bên ngoài, các Hội tỉnh bạn để tạo sức mạnh và phục vụ được nhiều hơn cho hội viên. Tăng cường phát triển hội viên mới, tạo thành lực lượng đông đảo để Hội phát huy sức mạnh trong quan hệ với các cơ quan Nhà nước,chỉ tiêu tham gia đạt 300 hội viên. Cùng với các sở, ban, ngành thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp về tài chính, tín dụng, lãi suất, miễn giảm thuế… để giúp hội viên vượt qua khó khăn, ổn định phát triển sản xuất, giải quyết kịp thời những bức xúc của doanh nghiệp. Khai thác tốt các nguồn thu để có điều kiện tổ chức nhiều hoạt động tốt hơn cho hội viên, trong đó tăng cường hoạt động từ sự hỗ trợ của các dự án để hội viên tham gia nhiều hơn...

Nhân dịp này, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hoà Bình trao tặng Quỹ Mẹ đỡ đầu của tỉnh 100 triệu đồng.

Hiệp hội Doanh nhiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng bằng khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân tỉnh khóa I tại Đại hội. 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình ghi nhận và biểu dương đóng góp của các nữ doanh nhân đối với tỉnh Hòa Bình trong thời gian qua. Trong nhiệm kỳ 2023-2028, đề nghị HNDN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đổi mới, nêu gương sáng trong cuộc sống và công tác, là tấm gương tiêu biểu, truyền cảm hứng để chị em phụ nữ cùng học tập, vươn lên; thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Hòa Bình thời đại mới” do Hội LHPN tỉnh phát động. Xây dựng mạng lưới kết nối nữ doanh nhân, nữ tiểu thương và phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu trong và ngoài tỉnh, tạo việc làm tại chỗ, thu nhập ổn định cho người dân, đặc biệt là lao động nữ trên địa bàn tỉnh. Tích cực tham gia đóng góp, xây dựng chính sách, pháp luật liên quan đến doanh nhân nữ, tăng cường đối thoại, đề xuất với Đảng, Nhà nước để góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, doanh nhân nữ. Ban Chấp hành HNDN tỉnh phát huy vai trò, trách nhiệm trong lãnh đạo tổ chức Hội thực hiện theo tôn chỉ, mục đích của Hội. Tiếp tục làm tốt công tác xã hội,từ thiện, nhân đạo nhằm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, phụ nữ đơn thân, khuyết tật, trẻ em mồ côi…

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng HNDN tỉnh sẽ là điểm tựa đáng tin cậy, là nơi hội tụ trí tuệ để nữ doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, kiến thức, bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của doanh nhân nữ và lao động nữ trong các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, tại Đại hội trù bị diễn ra ngày 23/3, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành HNDN tỉnh khóa I,nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 33 thành viên. Bà Vũ Thị Hợp, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Dạ Hợp được bầu làm Chủ tịch Hội. 

Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nhiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tặng bằng khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội. HNDN tỉnh trao tặng Quỹ Mẹ đỡ đầu của tỉnh 100 triệu đồng. 

 CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HIỆP HỘI

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542