CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP HUYỆN THANH BA TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, các tổ chức, doanh nghiệp huyện Thanh Ba đã tặng quà cho các đối tượng chính sách.

abcd

1234512

Bà Bùi Thị Mão cùng các đại biểu thay mặt Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh, Hội DN huyện Thanh Ba, Hội DN họ Bùi tặng quà cho thân nhân liệt sĩ.

Ngày 25-7, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh, Hội Doanh nhân họ Bùi tỉnh Phú Thọ; Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Thanh Ba, Hội doanh nghiệp CCB huyện Thanh Ba tổ chức tặng quà cho Mẹ VNAH, thân nhân, gia đình liệt sĩ taị 2 xã: Mạn Lạn và Hoàng Cương với tổng số 32 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng).

Trước đó ngày 24-7, Hội doanh nghiệp CCB huyện cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH ở thị trấn Thanh Ba và các thương binh, bệnh binh ở xã Quảng Yên.

1z4550757512053_eb0b880d453b00c4ec81ae50f53939d3

z4550725738300_6d309bedd6506abd7a507171e756b0db

Ông Nguyễn Hữu Khanh cùng đại diện Hội DN CCB huyện tặng quà mẹ VNAH và thương, bệnh binh

Tại buổi trao quà,  đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát và đóng góp của các gia đình chính sách trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Lãnh đạo các địa phương đã cảm ơn tấm lòng tri ân vì đồng chí đồng đội của Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh, Hội Doanh nhân họ Bùi tỉnh; Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Thanh Ba, Hội doanh nghiệp CCB huyện đã quan tâm đến những gia đình thân nhân liệt sĩ của địa phương; và mong muốn các tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục có những tình cảm tri ân tới thân nhân Liệt sĩ, gia đình chính sách.

NS (Tổng hơp)