HUYỆN TAM NÔNG GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chiều ngày 6/10/2023,  huyện Tam Nông  tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Lãnh đạo HU, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Tam Nông

z4765780407373_3eacf7c0f80d3303731ec3c4dab5ce0e

Ông Hoàng Đức Công - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Phó chủ tịch Hiệp hội tặng Lẵng hoa Chúc mừng.

z4765780276423_38acd8907dfa3b2eff78ff8e973ec996

Ông Phạm Gia Lý - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng Lẵng hoa chúc mừng.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Đức Thuỷ - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư;  các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của huyện; Lãnh đạo các doanh nghiệp, Hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn huyện cùng chính quyền địa phương các xã, thị trấn trong huyện.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh có ông Hoàng Đức Công - Phó chủ tịch Hiệp hội; đại diện Hiệp hội DN tỉnh có ông Phạm Gia Lý - Phó Chủ tịch Hiệp hội dự buổi gặp mặt.

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Nông  ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng và số lượng, đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội, công tác an sinh xã hội tại địa phương. . Huyện Tam Nông hiện có 150 doang nghiệp, hợp tác xã hoạt động trên  tất cả các linh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ thương mại, tạo  việc làm cho trên 10.000 lao động vơi mức thu nhập bình của người lao động từ 7 đến 10 triệu đồng/ người/tháng. Đồng thời các đoanh nghiệp trên dịa bàn tham gia ủng hộ hàng chục tỷ đồng trong các chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Với sự đồng hành của các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn, tình hình  kinh tế, xã hội của huyện Tam Nông tiếp tục phát triển ổng định. Trong 9 tháng đầu năm 2023, Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Tam Nông phát triển tích cực, hoàn thành đạt và vượt 6/9 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội trên 2.664 tỷ đồng, đạt 96% kế hoạch; tổng thu ngân sách nhà nước theo phân cấp quản lý 336 tỷ đồng, đạt trên 219 % dự toán tỉnh giao. Có thêm 4 khu dân cư đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, 5 sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao. Huyện Tam Nông đạt và vượt 9/9 tiêu chí, 36/36 chỉ tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới; tỷ lệ hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới đạt 99,6%.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Huyện Tam Nông sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hiệu quả; đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm, thu hút các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn, qua đó giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Tam Nông.

Đồng chí Vương Đức Thuỷ - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các Doanh nghiệp, HTX tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đỗ Hùng Sơn – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen các Doanh nghiệp, HTX tiêu biểu

Nhân dịp này, UBND huyện Tam Nông đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân các doanh nghiệp, hợp tác xã vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội huyện Tam Nông.

Trước buổi gặp mặt, diễn ra một chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HIỆP HỘI DNNVV (thực hiện)