PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DNNVV PHÚ THỌ, PHÓ CHỦ TỊCH HỘI NỮ DOANH NHÂN TỈNH NGUYỄN THỊ TÂM ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG PHỤ NỮ VIỆT NAM

Tối 27/11/2023, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023.

z4922134459337_5bfcaf5a1d8307a4a22a623cab2b524b

Những cá nhân được tặng Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022

z4922136288168_23e84f730bf663a7759a86f35dc7fa37

Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình, có đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; các đồng chí lãnh đạo/nguyên lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2002, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là một trong những giải thưởng thường niên, uy tín của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, vì sự bình đẳng và phát triển toàn diện của phụ nữ Việt Nam. Trong hơn 20 năm qua, đã có 100 tập thể và 183 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, nghệ thuật, thể thao, doanh nghiệp, y tế, nông nghiệp, khoa học, quản lý, an ninh, quốc phòng, nhân đạo từ thiện… vinh dự được nhận Giải thưởng cao quý này. Riêng trong hai năm 2022-2023 có 7 tập thể, 19 cá nhân tiêu biểu được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam.

Trong số 10 cá nhân được giải thưởng Phụ nữ Việt nam năm 2022 có đồng chí Nguyễn Thị Tâm- Phó chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh, Phó chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP Giống – VTNN Công nghệ cao Việt Nam. Hơn bốn mươi năm gắn bó cùng ngành nông nghiệp, cũng là từng ấy năm chị gắn bó lĩnh vực giống cây trồng với đủ cung bậc thăng trầm, nhưng đã gặt hái nhiều thành công, đủ để tạo dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp KH-CN nông nghiệp uy tín. Không còn trẻ nhưng chị vẫn đủ bản lĩnh để đương đầu những khó khăn, thách thức; vẫn đủ nhanh nhậy để nắm bắt, tìm tòi cái mới, đón đầu các thành tựu khoa học – công nghệ, góp phần vào việc chuyển nền nông nghiệp sản lượng cao sang nông nghiệp công nghệ cao, sinh thái; tiếp cận và bắt nhịp với quá trình chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp.

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ vinh dự có 2 cá nhân được nhận các giải thưởng quốc gia: Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hoa – Giám đốc Công ty CP sản xuất và thương mại Trường Foods được nhận giải thưởng Lương Định Của của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; doanh nhân Nguyễn Thị Tâm- Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP Giống – VTNN Công nghệ cao Việt Nam nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam.

Xin chúc mừng các nữ doanh nhân trong Hiệp hội chúng ta.

NGUYỄN SẢN

Xem thêm: https://vanhoadoanhnghiepvn.vn/guong-mat-doanh-nhan-dat-to-mot-su-nghiep-lon-cung-giong-cay-trong-nong-nghiep-cong-nghe-cao/

.