Công ty Luật TNHH Thiên Bảo cùng các nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng  nhà tình nghĩa tại huyện Lục Yên

Ngày 11/11, Công ty Luật TNHH Thiên Bảo và cộng sự, Công ty Phú Nhật Minh Vina, Công ty CP thương mại và dịch vụ thép Nam Phát, các nhà hảo tâm: Ông Minh Đức, ông Trần Thanh Bình, ông Nguyễn Văn Tiến cùng TAND hai cấp của tỉnh Yên Bái quyên góp tiền ủng hộ, xây dựng 2 nhà tình nghĩa tại huyện Lục Yên.

z4929810690752_0022ea610c1bfc61ebce0c05250283fb

anh_dai_dien

Bàn giao nhà và trao quà cho các hộ hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình trao nhà có đại diện lãnh đạo TAND tỉnh Yên Bái, Công ty TNHH Luật Thiên Bảo, cùng đại diện UBND huyện Lục Yên và xã Tân Lập.

Hai gia đình được Công ty Luật TNHH Thiên Bảo cùng các nhà hảo tâm và cộng sự trao tặng nhà lần này gồm: Hộ ông Hoàng Văn Đức (sinh năm 1955, thôn Ao Sen Lũng) có 3 nhân khẩu, vợ chồng già yếu, con bị tai nạn, không có khả năng lao động và thu nhập; hộ ông Lương Văn Chúng (sinh năm 1986, Thôn Cát), có 4 nhân khẩu, vợ ốm đau, không có khả năng lao động, 2 con còn nhỏ.

Cùng với bàn giao ngôi nhà tình nghĩa, đại diện lãnh đạo Công ty Luật TNHH Thiên Bảo cùng các nhà hảo tâm và cộng sự còn tặng các phần quà thiết thực giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.

z4929810274062_461eae944050eb399ae8e520bc08c3b9

Lãnh đạo Công ty TNHH Luật Thiên Bảo trao quà cho địa phương trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

z4929810608305_46f94573d0a544e71f5b0567614d2a52

Chứng kiến và chia sẻ niềm vui với các hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà mới.

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng phong trào “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau của TAND tỉnh Yên Bái và Công ty TNHH Luật Thiên Bảo. Đơn vị đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng đồng hành với chương trình giúp đỡ xã Tân Lập, huyện Lục Yên thực hiện mục tiêu giảm số hộ nghèo, cận nghèo và xóa nhà dột nát cho các hộ đặc biệt khó khăn.

Tham gia ngày hội đại đoàn kết toàn dân và trao nhà tình nghĩa ở xã Tân Lập - huyện Lục Yên; cùng với việc đề nghị cấp ủy, chính quyền cùng các ban, ngành, đoàn thể, họ hàng và nhân dân trong xã quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; lãnh đạo Công ty Luật TNHH Thiên Bảo và cộng sự cam kết tiếp tục đồng hành cùng TAND tỉnh Yên Bái tham gia chương trình cải thiện nhà ở và giúp đỡ sinh kế cho người nghèo ở các địa phương.

Như tin đã đưa, Công ty TNHH Luật Thiên Bảo là đơn vị đã xúc tiến chương trình hợp tác với Hiệp hội DNNVV tỉnh mở Văn phòng đại diện tại Phú Thọ nhằm hỗ trợ, tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp trong Hiệp hội và các thành phần kinh tế.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HIỆP HỘI