Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thanh Tâm (Thanh Sơn) tặng quà Tết mẹ VNAH
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 14/1/2019, Công ty TNHH Thương mại & xây dựng Thanh Tâm đã tới thăm, động viên và trao quà Mẹ VNAH Đinh Thị Vy- khu Gò Giữa, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn. Dự buổi trao quà có đồng chí Hà Thanh Hải- Chủ tịch UBMTTQ huyện Thanh Sơn.

tang_qua_mvnah
Bà Giám đốc Công ty và ông Chủ tịch MTTQ huyện trao quà tặng Mẹ VNAH Đinh Thị Vy.

Tại nhà mẹ VNAH Đinh Thị Vy- đại diện Công ty TNHH xây dựng Thanh Tâm, lãnh đạo UBMTTQ huyện đã trao số tiền 6 triệu đồng (Công ty nhận phụng dưỡng mẹ VNAH đợt 2 năm 2018) và quà gồm: bánh kẹo, mứt tết cho mẹ VNAH, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, bày tỏ sự tri ân với những hi sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo./.