ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THÀNH NAM – PHÓ TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG HIỆP HỘI TẠI ĐỊA ĐIỂM MỚI.

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm Văn phòng hiệp hội tại địa điểm mới.

z5346458487752_de5a8f96eb5e521113688fdf0e11a91f

z5346458534058_0375dc3aa926ab9b9bb683a3d2743be6

Đồng chí nguyễn Thành Nam tặng Lẵng hoa và trao đổi cùng lãnh đạo Hiệp hội.

Đón tiếp đồng chí nguyễn Thành Nam có Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Hồng Sơn và các Phó chủ tịch: Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Vĩnh Tân và Văn phòng Hiệp hội.

Sau khi nghe lãnh đạo Hiệp hội báo cáo công tác kiện toàn tổ chức và hoạt động của Hiệp hội; trong đó có công tác tập hợp kiến nghị, đề xuất với Đảng, Nhà nước và các cấp có thẩm quyền của các doanh nghiệp thành viên nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đồng chí Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉn đề nghị Hiệp hội tiếp tục làm cầu nối giữa các cử tri là lãnh đạo và người lao động tại các doanh nghiệp với cơ quan lập pháp, đại biểu nhân dân và chính quyền các cấp…Đây là một trong những kênh để ý kiến của doanh nghiệp đến với Quốc hội và HĐND các cấp…

Trước đó, đoàn Đại biểu QH của tỉnh đã cùng với Hiệp hội tổ chức đối thoại nắm bắt nhu cầu vốn của các doanh nghiệp; tập hợp ý kiến của doanh nghiệp đóng góp dự thảo Luật đất đai; đồng chí Nguyễn Thành Nam đã đồng hành với Hiệp hội trong một số chương trình an sinh xã hội.

Thăm Văn phòng Hiệp hội lần này, đồng chí Nguyễn Thành tặng Lẵng hoa chúc mừng Hiệp hội.