PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP GIỐNG – VTNNCNC VIỆT NAM VÀ MỘT SỐ DOANH NGHIỆP

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã đến thăm, làm việc tại một số doanh nghiệp: Công ty CP May Sông Hồng, Viễn thông Phú Thọ, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ và Công ty Cổ phần Giống – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam.

z5905878477982_5a1edce6fdadf2735f0d62bc423953c7

z5905884344931_a26b04cbe79e46c6cd2af016a26cee8e

Đồng chí PCT UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải làm việc và tặng hoa chúc mừng cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần Giống – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam

Trong 9 tháng năm 2024, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đều có tín hiệu khả quan. Trong đó, Công ty CP May Sông Hồng sau thời gian dài thiếu đơn hàng, có nhà máy phải tạm dừng hoạt động, đến nay sản xuất đã đi vào ổn định, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. VNPT Phú Thọ không ngừng nâng cao năng lực mạng lưới viễn thông, CNTT; cung cấp nhiều giải pháp thúc đẩy chính quyền số, kinh tế số, xã hội số; duy trì tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận từ 6-10%/năm. Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Phú Thọ làm tốt vai trò điều hoà vốn, thanh toán, cung ứng dịch vụ cho hệ thống Quỹ TDND trên địa bàn; doanh số điều hoà vốn 9 tháng giữa Ngân hàng với 49 Quỹ TDND đạt hơn 5.000 tỷ đồng.

z5905865854497_ceb216cf5ce226ab2ce151fb16c90757

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giống – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam báo cáo kết quả nghiên cứu, sản xuất, cung ứng giống lúa và cây trồng và hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại Công ty Cổ phần Giống – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo với đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác của Đảng ủy khối kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Đặc biệt, là doanh nghiệp khoa học kỹ thuật, đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong nghiên cứu lai tạo, sản xuất giống cây trồng, góp phần phát triển nông nghiệp, nâng cao hiệu quả canh tác của nông dân Phú Thọ và các tỉnh phía Bắc. Nhiều giống lúa mới năng suất, chất lượng cao, như giống lúa Nhật JO2 được công ty sản xuất và cung ứng đạt diện tích gieo trồng hàng vạn ha/năm, góp phần nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp.

z5905886951655_eb7c08f952f86c40edd65bb4284222e6

z5905900405759_036b75cfdeeabc7e4232b126ba43b0e5

Lãnh đạo Công ty giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm của; đồng chí nguyễn Thanh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác của Đảng ủy khối Doanh nghiệp, lãnh đạo Hiệp hội DNNVV.

Đồng chí PCT UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải ghi nhận và biểu dương tinh thần vượt khó, năng động, dám nghĩ, dám làm của Công ty CP Giống – VTNNCNC Việt Nam và các doanh nghiệp, đã lãnh đạo doanh nghiệp đạt nhiều kết quả tích cực trong sản xuất, kinh doanh. Đồng chí mong muốn: Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Giống – VTNNCNC Việt Nam và các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn để phát triển ngày càng vững mạnh. Tiếp tục đổi mới dây chuyền công nghệ, đẩy mạnh chuyển đổi số, chuyển đổi xanh; nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; thực hiện đồng bộ các giải pháp về thị trường để duy trì đà tăng trưởng trong những năm tiếp theo. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đồng chí PCT UBND tỉnh mong muốn: các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục quan tâm công tác phát triển Đảng, đoàn thể, chăm lo tốt cho người lao động và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. Đồng chí khẳng định: Đảng bộ, chính quyền tỉnh Phú Thọ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả.

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân.