Ký kết Hiệp định Thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư (IPA) giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu.

Chiều 30/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký Hiệp định Thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư (IPA) giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu.

Phú Thọ tăng 7 bậc trên bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin

Theo kết quả đánh giá xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương năm 2018 do Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện, Phú Thọ xếp thứ 12/63 tỉnh, thành phố, tăng 7 bậc so với năm 2017. Khoảng cách giữa Phú Thọ với các địa phương đứng top đầu ngày càng được thu hẹp. Việc liên tiếp tăng bậc trong bảng xếp hạng này cho thấy Phú Thọ đã có nhiều nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT trong các ngành và lĩnh vực.

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tạo lập, phát triển tài sản trí tuệ

Hiện nay, đối với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, sở hữu trí tuệ (SHTT) vẫn còn là một khái niệm xa lạ, mơ hồ chứ chưa nói đến việc tạo dựng, phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ (TSTT) như là một thứ vũ khí cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Nhiều tổ chức/doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chưa nhận thức hết được vai trò của SHTT nói chung, vấn đề xác lập và phát triển TSTT nói riêng đối với hoạt động SXKD của mình, nên chưa chủ động thực hiện việc xác lập và phát triển TSTT.

CÔNG TY LICOGI14 CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ NHÂN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sang ngày 19/6, Ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Công ty CP Licogi14 – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Phú Thọ, Đài PTTH Phú Thọ, cơ quan thường trú TTXVN, Báo Nhân Dân tại Phú Thọ.

Đại hội Hiệp hội Du lịch Phú Thọ nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 15/6, tại KS Sài Gòn _ Phú Thọ, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch một số tỉnh, thành phố, câu lạc bộ du lịch, các đơn vị lữ hành trong nước; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh; các đơn vị, doanh nghiệp, hội viên Hiệp hội Du lịch Phú Thọ.

DOANH NGHIỆP CAM KẾT ƯU TIÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM, HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CỦA NHAU

Ngày 12-6, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2019 - 2024 và ký kết giữa các doanh nghiệp trong khối ưu tiên sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nhau.

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt, nghe kiến nghị, đề xuất của các hiệp hội doanh nghiệp

Ngày 22 - 5, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp mặt các Hiệp hội, Hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để nghe báo cáo tình hình hoạt động, khó khăn, vướng mắc và kiến nghị đề xuất nhằm giúp doanh nghiệp phát triển. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; giám đốc một số sở, ngành, đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.

Phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững năm 2019

Sáng ngày 21/5, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD) chính thức phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019.

« 49 50 51 52 54 56 57 58 59 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?