Lãnh đạo Hiệp hội tham dự Hội thảo “Phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường và giới thiệu chỉ số xanh cấp tỉnh”

Ngày 9/6, tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội thảo “Phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường và giới thiệu chỉ số xanh cấp tỉnh”.

KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN I TUYẾN CAO TỐC TUYÊN QUANG - HÀ GIANG DÀI 77 KM

Chiều 28.5, tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ khởi công dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn 1). Trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự lễ khởi công.

Hội nghị giới thiệu công nghệ mới và mô hình trình diễn công nghệ

Ngày 26/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Ứng dụng và Thông tin khoa học công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị “Giới thiệu công nghệ mới, tiên tiến và mô hình trình diễn công nghệ”.

Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh tham gia Đoàn đại biểu Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa

Từ ngày 13 đến 19/5, Quân chủng Hải quân tổ chức Đoàn công tác số 12, gồm đại biểu Ủy ban Trung ương MTTQVN cùng đoàn đại biểu một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương và một số tỉnh đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Các DN thuộc Hiệp hội tham gia Hội thảo phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Ngày 17/5, tại Việt Trì, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo phát triển KHCN và đổi mới sáng tạo nhân kỷ niệm 10 năm Ngày KH và CN Việt Nam (18/5/2013 - 18/5/2023).

Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với 19 hiệp hội doanh nghiệp

Chiều 8/5, tại Hà Nội, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức ký thỏa thuận hợp tác với 19 hiệp hội doanh nghiệp trung ương và địa phương, đồng thời tổ chức tọa đàm "Đầu tư và thương mại quốc tế trong thế giới đầy biến động – Doanh nghiệp cần làm gì"?

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương năm Quý Mão - 2023

Sáng 29- 4 (tức mùng 10  tháng 3 năm Quý Mão) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương; dâng hương hoa, lễ vật tưởng nhớ tiền nhân có công dựng nước và giữ nước.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Sáng 26/4, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) 27/4/1963 - 27/4/2023.

Nhiều doanh nghiệp, HTX tham gia Hội chợ Công thương vùng Đông Bắc - Phú Thọ 2023

Tối 24/4, tại Sân vận động Bảo Đà - TP Việt Trì, Sở Công Thương tổ chức khai mạc Hội chợ Công thương vùng Đông Bắc - Phú Thọ 2023.

Lãnh đạo Hiệp hội tham dự Hội nghị kết nối giao thương ngành chè

Ngày 24/4, tại Việt Trì đã diễn ra Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp chè khu vực Đông Bắc với các DN xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

« 1 2 3 4 6 8 9 10 11 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?