Biểu dương 80 cá nhân và hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2019

Ngày 8/10, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2019.

Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 12 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh

Ngày 7-10, Đảng bộ khối doanh nghiệp tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 12 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

CLB Doanh nghiệp đồng hương Thái Bình gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Sáng ngày 6/10, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ thành phố Việt Trì, 26 hội viên CLB Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hương Thái Bình tại đất Tổ Hùng Vương đã họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Triển khai Nghị định của Chính phủ về hỗ trợ pháp lý cho DNNVV

Ngày 24/9, UBND tỉnh có Kế hoạch số 4362/KH-UBND triển khai Nghị định 55/2019/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ pháp lý cho DNNVV. Nội dung triển khai gồm:

Ô nhiễm không khí một số khu vực nội đô Việt Trì vượt ngưỡng cho phép

Theo kết quả quan trắc, phân tích so sánh về chất lượng không khí thành phố Việt Trì của Chi cục Bảo vệ môi trường cho thấy, tổng bụi lơ lửng có đường kính khí động học nhỏ hơn hoặc bằng 100μm (bụi TSP) ở nhiều địa điểm trong thành phố Việt Trì đã vượt ngưỡng cho phép nhiều lần (TSP<0,3mg/m3).

Nâng mức vay đối với DNNVV, HTX và người lao động

Chính phủ ban hành Nghị định số 74/2019/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 61/2015/NĐ-CP quy định về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm theo hướng nâng mức vay ưu đãi từ Quỹ quốc gia về việc làm đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh và người lao động.

Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Nhà nước

Ngày 20 – 9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu và phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 – 2025.

Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế

Ngày 19 – 9, Cục Thuế tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018. Dự hội nghị, có đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Toàn tỉnh có 403.964 hộ, số dân 1.463.726 người,

Chiều 19-9, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại Cục Thống kê tỉnh.

Mỳ gạo Hùng Lô và dầu thực vật Ngọc Tân thuộc top 110 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu quốc gia

Phú Thọ có hai sản phẩm được tôn vinh tại Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019 do Bộ Công thương tổ chức. Đó là sản phẩm mỳ gạo Hùng Lô của Hợp tác xã mỳ gạo Hùng Lô và dầu thực vật Ngọc Tân của Công ty TNHH Trung Hà Phú Thọ.

« 45 46 47 48 50 52 53 54 55 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?