Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống Viettel Phú Thọ

Chiều 20-11, Viettel Phú Thọ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập đơn vị (20/11/2004 – 20/11/2019). Tới dự buổi lễ có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Khoẻ - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; Bùi Đình Thi - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đinh Mạnh Phác - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Thành uỷ Việt Trì; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel...

Công ty CP Ao Vua tổ chức Chương trình tôn vinh tín ngưỡng thờ Mẫu và Hội làng Việt cổ

Chiều 16-11, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Công ty Cổ phần Ao Vua với sự phối hợp của Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn và UBND huyện Thanh Thuỷ tổ chức Khai mạc Chương trình tôn vinh tín ngưỡng thờ Mẫu và Hội làng Việt cổ với chủ đề “Cội nguồn và khát vọng”.

Liên hiệp hội tỉnh tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng Hội, Hiệp hội thuộc Liên hiệp hội”

Ngày 14/11/2019 tại thành phố Việt Trì, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức Hội thảo giải pháp nâng cao chất lượng Hội, Hiệp hội thuộc Liên hiệp hội. Dự Hội thảo có lãnh đạo Liên hiệp hội tỉnh và các Hội thành viên, Hội viên tập thể, trung tâm trực thuộc và một số trí thức, nhà khoa học trong tỉnh.

Hội thảo Liên kết- Hành động vì hàng Việt

Chiều ngày 15/11, tại Hà Nội, Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã tổ chức Hội thảo "Liên kết - Hành động vì hàng Việt" với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế và lãnh đạo một số hiệp hội, doanh nghiệp. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ và Công ty CP Licogi 14 đã cử đại diện tham gia Hội thảo.

150 cán bộ cơ sở doanh nghiệp nông thôn được bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý

Ngày 8/11, tại Việt Trì, Sở Công Thương Phú Thọ và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ các cơ sở doanh nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ TRUNG CẤP

Sáng Chủ nhật ngày 3/11, tại Khách sạn Vân Anh (phường Thọ Sơn, TP Việt Trì), Công ty CP Amoris phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ tổ chức khai mạc khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý trung cấp.

ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ TRUNG CẤP

Đầu tháng 11- 2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ Công ty CP AMORIS cùng Hiệp hội DNNVV tỉnh  tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho lãnh đạo doanh nghiệp trong thời gian 10 ngày.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các cơ quan tuyên truyền chúc mừng Công ty CP Licogi 14

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 11/10, đồng chí Bùi Đình Thi- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, người lao động Công ty CP Licogi 14. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Huyện Đoan Hùng gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 10/10/2019, huyện Đoan Hùng tổ chức gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân sự mới tháng 10 năm 2019

Trong tháng 9 năm 2019, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến và thông báo nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ như sau:

« 43 44 45 46 48 50 51 52 53 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?